Những lời chúc Valentine Trắng ý nghĩa cho bạn gái, cho vợ

.
Valentine Trắng là ngày gì?

Valentine Trắng (hay còn gọi là White Day hay White Valentine) là ngày lễ được tổ chức vào 14/3, một tháng sau ngày Valentine ở một số nước như Nhật Bản, Hàn Quốc... Theo thông lệ nếu như vào ngày Valentine người nữ tặng quà sôcôla (mua ở cửa hàng hoặc tự làm bằng tay) cho nam giới như một sự biểu lộ của tình yêu thì đến ngày Valentine Trắng, người phái nam cũng sẽ đáp lại thiện ý đó bằng quà tặng.

Ngày Valentine Trắng bắt đầu được giới trẻ Việt Nam biết đến và hưởng ứng nhiều hơn trong những năm gần đây. Và Valentine Trắng cũng sôi động hơn khi các cửa hàng bán đồ quà tặng nhất là sôcôla tung ra các đợt sản phẩm dành cho ngày lễ này.

Nhưng dù tặng quà hay không tặng quà thì trong ngày Valentine Trắng, cánh đàn ông chúng ta cũng thường ít nhất dành một lời chúc tốt đẹp cho người yêu, vợ hoặc bạn gái mình, những lời chúc ấy có thể ngọt ngào như một lời tỏ tình. Dưới đây sẽ là một vài gợi ý được chia sẻ trên mạng.

z1-nhung-loi-chuc-valentine-trang-y-nghia-ngot-ngao-cho-ban-gai-vo-nguoi-yeu-14-3-nhung-loi-chuc-valentine-trang-bang-tieng-anh-white-valentine.jpg

Dù có theo truyền thống tặng quà đáp lễ trong ngày Valentine Trắng hay không thì cánh đàn ông chúng ta cũng thường ít nhất dành một lời chúc ý nghĩa, ngọt ngào cho người yêu, vợ hoặc bạn gái mình. Ảnh minh họa: Sưu tầm.

Những lời chúc Valentine Trắng ý nghĩa, ngọt ngào cho bạn gái

Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện và 1 thiên thần đang đọc tin nhắn này… Happy White Valentine!

~*~

Ở Châu Âu mọi người đang ngủ, Châu Á cũng đang ngủ, Châu Mỹ trời đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh. Happy White Valentine!

~*~

Xin chúc mừng! Bạn là khách hàng may mắn nhất trong chương trình “mở nắp trái tim trúng thưởng” nhân ngày Valentine Trắng. Và phần thưởng của bạn nhận được là trái tim của người sở hữu số thuê bao: 09xx.***.***.

~*~

Xin chào bạn. Đây là tổng đài tin nhắn. Ấn phím 1 để nhận một lời khen. Phím 2 để nhận một lời chúc tốt đẹp. Phím 3 để nhận một nụ hôn. Phím 4 để có cuộc hẹn. Nếu muốn tất cả hãy bấm số của tôi.

~*~

Ngày Valentine Trắng có 3 người hỏi anh về em đó, anh đã cho họ một chút thông tin về em, họ sẽ tìm thấy em trong thời gian sớm nhất. Họ chính là 3 vị thần: Sức Khỏe, May Mắn và Tình Yêu.

~*~

Nếu tình yêu là lực hấp dẫn, thì em là Trái đất, còn nếu xinh đẹp là tội ác, thì chắc chắn em sẽ bị kết án... Anh Yêu Em

~*~

Tặng niềm vui để em ngọt ngào, tặng nụ cười để em rạng rỡ, tặng trái tim anh nóng cháy để em mãi là người yêu của anh.

~*~

Em bị triệu đến toà án vì đã bước vào ước mơ của anh, đánh cắp trái tim anh, và lấn át mọi cảm xúc trong anh. Em bị kết án ở bên anh mãi mãi. Em có gì biện hộ không?

~*~

Nếu có bản án dành cho anh vì đã yêu em thì anh xin đứng trước toà và nhận bản án chung thân để được bên em suốt đời…

Những lời chúc Valentine ngọt ngào nhất cho vợ

Valentine Trắng vui vẻ nhé vợ yêu. Chồng hứa sẽ về sớm với vợ, cùng vợ nấu một bữa cơm thật ngon. Chờ chồng nhé.

~*~

Anh sẽ là dòng sông, để em là biển rộng. Anh sẽ là gió lộng, để em là mây bay. Hãy cho anh luôn được ở bên em trong cuộc đời này! Gửi em Valentine Trắng đầy yêu thương.

~*~

Xin cảm ơn thượng đế đã ban tặng cho anh một người vợ hiền đảm đang và xinh đẹp. Nếu có kiếp sau vẫn sẽ là vợ của anh nhé. Yêu em lắm lắm.

~*~

Đời người là hoa và Tình yêu là mật ngọt. Anh đã may mắn tìm được giọt mật của đời mình, là Em đó, Em yêu à!

~*~

Anh yêu những điều em làm, những lời em nói, yêu cách em trở thành một phần cuộc sống của anh mỗi ngày. Valentine Trắng ấm áp, hạnh phúc trọn vẹn, em nhé!

~*~

Vợ yêu, vợ đảm, vợ hiền, vợ tâm lý của anh - mãi mãi là như thế, vợ nhé!

~*~

Người ta bảo: thứ mất đi mới là thứ đáng quý nhất. Nhưng thứ đáng quý nhất với anh, là thứ mà mỗi ngày, mỗi giờ nghĩ đến anh đều cầu mong sẽ đi cùng anh đến hết cuộc đời, không bao giờ mất đi, chính là Em.

~*~

Không có ánh mặt trời, làm sao có cầu vồng sau cơn mưa. Em là ánh mặt trời, khiến cuộc đời anh thêm rạng rỡ. Chúc em mãi tỏa sáng trong trái tim anh. Valentine Trắng ấm áp nhé em!

~*~

Tối qua anh đi ngủ với một nụ cười vì anh biết anh sẽ mơ thấy em… Và sáng nay anh thức dậy cũng với một nụ cười vì anh biết em không là một giấc mơ.

Những lời chúc Valentine Trắng bằng tiếng Anh hay "nhất Trái đất"

I wonder if you know how special you are

I wonder if you know how precious you are

I wonder if you know how lucky I am to have you in my life

I love you so much!!!

I send you a White Valentine greeting.

Anh tự hỏi liệu em có biết em đặc biệt như thế nào

Anh tự hỏi liệu em có biết em quý giá biết bao nhiêu

Anh tự hỏi liệu em có biết anh đã may mắn như thế nào khi có em trong cuộc đời này

Anh yêu em rất nhiều!!!

Gửi đến em lời chúc mừng Valentine Trắng.

~*~

In your eyes, I see tomorrow… In your arm I found love… Love you today and always.

Trong đôi mắt em, anh nhìn thấy ngày mai… Trong vòng tay em anh tìm thấy tình yêu. Yêu em hôm nay và mãi luôn như vậy.

~*~

Sweeter than the candies, lovelier than the red roses, more huggable than soft toys, that’s what you’re. Here’s wishing you a sweet White Day that’s as special as you’re.

Ngọt ngào hơn những viên kẹo, dễ thương hơn mọi đóa hồng đỏ, dễ ôm hơn cả thú nhồi bông, đó chính là em. Anh mong một ngày lễ Valentine Trắng đặc biệt như chính em vậy.

~*~

On this White Day, just like every day, all I have is my love for you. Though the distance separates us and time keeps us going on our own way, everyday I will hold in my heart the care and blessing for you and I will never let you go.

Vào ngày Valentine Trắng hôm nay, cũng giống như mọi ngày, tất cả những gì anh có là tình yêu dành cho em. Mặc dù khoảng cách chia chúng ta ra, thời gian đưa chúng ta đi trên con đường riêng, nhưng mỗi ngày anh sẽ giữ trong tim sự quan tâm và cầu chúc đến em và anh sẽ không bao giờ rời xa em.

~*~

You are the most special person in my life and I love you from the core of my heart. You are there in me, in my thoughts and in my dreams. Without you my life loses its meanings. Even an hour without you causes pain in my heart. I wish we will never part.

Em là người đặc biệt trong đời đối với anh và anh yêu em tự đáy lòng. Em ở đây trong anh, trong suy nghĩ, trong những giấc mơ của anh. Thiếu em cuộc sống của anh mất hết ý nghĩa. 1 tiếng đồng hồ thiếu em cũng đủ làm trái tim anh sẽ đau nhói. Anh ước chúng ta sẽ không bao giờ là quá khứ.

~*~

I’ll lend you my shoulder for you to cry on, my ears to be listened to, my hand for you to hold, my feet to walk with you, but I can’t lend you my heart coz it already belongs to you.

Anh sẽ cho em mượn bờ vai anh khi em muốn khóc, mượn tai anh khi em muốn tâm sự, mượn tay anh để em nắm chặt, mượn đôi chân anh để đi dạo cùng em, nhưng anh không thể cho em mượn trái tim anh được vì nó đã thuộc về em rồi mà.

~*~

I"m not very good with words,

so I"d keep it simple

Wishing you a White Valentine

Tôi vụng về trong những lời nói,

nên sẽ nói đơn giản thôi

Rằng chúc em có một ngày Valentine Trắng thực sự.

~*~

I love my eyes when U look into them

I love my name when U say it

I love my heart when U love it

I love my life when U are in it.

When it rains, you don"t see the sun, but it"s there

Hope we can be like that

We don"t always see each other

But we will always be there for one another.

Anh yêu đôi mắt mình khi em nhìn vào đó

Anh yêu tên mình khi em gọi đến nó

Anh yêu trái tim mình khi em cũng yêu

Anh yêu cuộc sống mỗi khi em xuất hiện.

Trong những ngày mưa, dù em không thấy mặt trời thì mặt trời vẫn ở đó

Mong chúng ta sẽ như vậy

Dù không thường xuyên nhìn thấy nhau

Nhưng chúng ta vẫn luôn bên nhau.

~*~

I will walk with you side by side for only one condition: hide your wings every time we walk together because the whole world might know that you’re my angel!

Anh sẽ luôn đi bên cạnh em chỉ với 1 điều kiện: hãy giấu đôi cánh của em mỗi lần chúng ta đi cùng nhau nếu không cả thế giới sẽ biết em là thiên thần của anh mất!

Anh Hào (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Nguồn: ictnews.vn