Bên trong spa thẩm mỹ tại Hà Nội nơi cô gái đi cắt mí mắt gây xôn xao MXH suốt 2 ngày nay

.

Mới đây hình ảnh cô gái trẻ đi cắt mí mắt tại một spa tại Hà Nội đang thu hút sự quan tâm cực lớn của cộng đồng mạng.

Theo hình ảnh được chia sẻ, sau khi đi cắt mí mắt tại một spa thẩm mỹ, cô gái đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội không khỏi hoang mang lo lắng khi việc cắt mí của mình gặp vấn đề.

Bên trong spa thẩm mỹ tại Hà Nội nơi cô gái đi cắt mí mắt gây xôn xao MXH suốt 2 ngày nay Hình ảnh cắt bọng và mí mắt được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người bàng hoàng. Nguồn: Facebook.

Được biết spa thẩm mỹ trên có tên K.T, địa chỉ tại quận Hoàng Mai, Hà Nội. Ngay sau khi sự việc được chia sẻ và gây xôn xao mạng xã hội, vào sáng nay (19/11), spa này đã khóa cửa trong và ngừng hoạt động.

Theo nhiều chia sẻ, spa K.T. hoạt động đã gần một năm nay, hàng ngày có khá nhiều khách hàng đến làm đẹp và chưa thấy có chuyện gì xảy ra. Trên trang facebook cá nhân, chủ spa cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh khách tới làm tóc, cắt mí mắt, phẫu thuật mắt bóc mỡ, cắt môi trái tim vĩnh viễn,...

Bên trong spa thẩm mỹ tại Hà Nội nơi cô gái đi cắt mí mắt gây xôn xao MXH suốt 2 ngày nay Spa thẩm mỹ K.T. Ảnh: Ngọc Thắng. Bên trong spa thẩm mỹ tại Hà Nội nơi cô gái đi cắt mí mắt gây xôn xao MXH suốt 2 ngày nay Hình ảnh bên trong spa thẩm mỹ K.T. Nguồn: Facebook K.T. Bên trong spa thẩm mỹ tại Hà Nội nơi cô gái đi cắt mí mắt gây xôn xao MXH suốt 2 ngày nay Ngoài dịch vụ cắt tóc, spa này còn cắt mí mắt, phẫu thuật mắt bóc mỡ, cắt môi trái tim vĩnh viễn,...

Vụ việc hy hữu vừa rồi của cô gái trẻ khiến nhiều người xem hoang mang về chất lượng cũng như vấn đề đảm bảo an toàn, vệ sinh của spa thẩm mỹ này.

"Nhìn chị gái kia đi cắt mí về mà mình sợ quá. Lần sau đi thẩm mỹ hay làm đẹp mọi người cũng nên tìm chỗ nào uy tín, đảm bảo chất lượng", một bạn bình luận.

"Cắt mí mắt xong nhìn chẳng khác gì cả cái đường khâu quần áo, nhìn ám ảnh quá. Spa thẩm mỹ làm đẹp nhưng nhìn vào bên trong hơi sơ sài", một người khác chia sẻ.

Bên trong spa thẩm mỹ tại Hà Nội nơi cô gái đi cắt mí mắt gây xôn xao MXH suốt 2 ngày nay Sau khi vụ việc xảy ra, nhiều người dùng mạng bắt đầu chú ý đến hình ảnh về cơ sở vật chất bên trong spa. Ảnh: Facebook K.T

Bạn đang đọc bài viết Bên trong spa thẩm mỹ tại Hà Nội nơi cô gái đi cắt mí mắt gây xôn xao MXH suốt 2 ngày nay tại chuyên mục Xã hội của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư [email protected]

Nguồn: tintuc.vn