Mỹ: Nghi phạm máu lạnh phát trực tiếp Facebook cảnh giết người

.
Nghi phạm máu lạnh Steve Stephens. (Nguồn: Daily Mail/Facebook)

Cảnh sát Mỹ ngày 16/4 thông báo đang truy tìm tay súng giết hại một người đàn ông và phát trực tiếp (livestream) trên Facebook tại bang Ohio, Mỹ.

Theo nguồn tin của cảnh sát thành phố Cleveland, nghi phạm máu lạnh có tên Steve Stephens, 37 tuổi, bắn hú họa làm chết một người đàn ông 74 tuổi và livestream hành động này trên Facebook.

[Bàng hoàng bé gái 12 tuổi phát trực tiếp cảnh mình tự sát]

Trên Twitter, cảnh sát viết: "Nghi phạm đã phát cảnh giết người trên Facebook Live và tuyên bố đã gây ra nhiều vụ giết người khác, song thông tin vẫn chưa được kiểm chứng." 

Cảnh sát trưởng Cleveland Calvin Williams cho biết cảnh sát hiện đang phối hợp với Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI) và Cơ quan thực thi pháp luật vùng để truy tìm người có tên Steve Stephens này. Nghi phạm đã chạy trốn trên chiếc xe Ford Fusion màu trắng với biển số đăng ký tạm thời.

Theo Thị trưởng thành phố Cleveland Frank Jackson, cảnh sát vẫn đang cố liên lạc với nghi phạm, đồng thời nêu rõ: "Chúng tôi muốn cho nghi phạm biết rằng chúng tôi biết hắn là ai và cuối cùng hắn sẽ bị bắt." 

Một số phương tiện truyền thông địa phương cho biết nghi phạm đã phát tán thông tin trên Facebook việc tiến hành sát hại hơn chục người trong dịp Lễ phục sinh, tuy nhiên cảnh sát cho rằng hiện không có dấu hiệu về hành động thảm sát như vậy./. Nguồn: www.vietnamplus.vn