"Đọc trộm" lưu bút của 9x, 10x trên Mocha

.
"Đọc trộm" lưu bút của 9x, 10x trên Mocha

Mocha vừa ra mắt tính năng viết lưu bút điện tử và nhanh chóng được các bạn trẻ lao vào viết điên đảo.

TIN LIÊN QUAN
3 hiểu nhầm
3 hiểu nhầm "tai hại" về Mocha của Viettel
FA cả nước ghen tị với FA Hà Nội vì điều này
FA cả nước ghen tị với FA Hà Nội vì điều này
Tại sao bạn không nên sử dụng Mocha của Viettel?
Tại sao bạn không nên sử dụng Mocha của Viettel?
Gửi Sticker Năm mới được lì xì cả 100 triệu
Gửi Sticker Năm mới được lì xì cả 100 triệu

Hiện tại có gần 100 nghìn quyển lưu bút đang được truyền nhau trên Mocha, có hẳn cả bảng xếp hạng các lưu bút được vote nhiều nhất, trong đó có nhiều cảm xúc tiếc nuối xa nhau, hay chuyện tình cảm riêng, kiểu như thế này:

 

Đây là lần đầu tiên Lưu bút được đưa lên điện thoại di động. Vậy là chỉ với “chú dế” nhỏ xinh có cài Mocha thôi, các bạn trẻ có thể đem kỷ niệm bỏ vào túi, luôn mang theo mình mọi lúc mọi nơi.

Cách tạo lưu bút rất đơn giản: cài Mocha hoặc cập nhật bản mới nhất ⇒ vào trang cá nhân và click và Lưu bút điện tử và làm theo hướng dẫn. Bạn có thể chọn trong hàng chục mẫu sổ sẵn có với khung ảnh, sticker, font chữ dễ thương, cài đặt nhạc nền. Và đặc biệt, bạn có thể mời bạn bè, mỗi người viết 1 trang trong Quyển lưu bút của mình, không khác gì trong đời thực. Chắc chắn sẽ rất thú vị đấy!

Đặc biệt, từ 21/5 đến hết ngày 30/6/2017, mỗi tuần Mocha đều chọn ra Lưu bút điện tử được bình chọn nhiều nhất để tặng ngay 500.000đ. Lưu bút đẹp nhất tính đến hết tháng 6 được tặng 10 triệu đồng tiền mặt. Các lưu bút có từ 10 bạn bè tham gia viết trở lên đều có cơ hội được in ấn bản tuyệt đẹp dành tặng chủ nhân.

Link cài Mocha http://mocha.com.vn/app

Cùng sử dụng tính năng cực kỳ thú vị này nhé.

Gửi ảnh dự thi "Mùa hạ cuối" để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: [email protected] kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Nguồn: tiin.vn