Top 5 cung Hoàng đạo may mắn nhất tuần mới

.
Top 5 cung Hoàng đạo may mắn nhất tuần mới
cung hoàng đạo

Cung Hoàng đạo nào sẽ được thần may mắn dìu dắt bước qua tuần mới đầy biến động này?

TIN LIÊN QUAN
Từ giờ đến cuối năm, 5 cung Hoàng đạo sau không những được thăng quan tiến chức mà còn phát tài phát lộc Từ giờ đến cuối năm, 5 cung Hoàng đạo sau không những được thăng quan tiến chức mà còn phát tài phát lộc
5 cung Hoàng đạo có chuyện tình 5 cung Hoàng đạo có chuyện tình "đơm hoa kết trái" vào nửa cuối năm 2017
Top 5 cung hoàng đạo không thể kháng cự lại những lời mật ngọt chết ruồi Top 5 cung hoàng đạo không thể kháng cự lại những lời mật ngọt chết ruồi

 Song Tử (21/5 – 21/6)

Tuần mới này sẽ chào đón Song Tử bằng hàng loạt những may mắn bất ngờ trong tất cả mọi vấn đề. Từ chuyện sự nghiệp, tài chính cho đến tình cảm lẫn sức khỏe. Bạn hoàn toàn có thể mong đợi đến quãng thời gian tuyệt vời như mơ với những người thân yêu nhất, không cần lo nghĩ quá nhiều đến tiền bạc. Bên cạnh đó, Song Tử cũng có một sức khỏe khá tốt vào 7 ngày này, hãy dùng nguồn năng lượng dồi dào của mình để làm việc thật tốt nhé!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những ngày đầu tuần của Cự Giải sẽ bắt đầu bằng những tin tốt lành. Đây là thời gian để hâm nóng tình cảm, mọi xích mích hay hiểu lầm sẽ nhường chỗ cho những cử chỉ quan tâm nhẹ nhàng và bầu không khí gần gũi, ấm áp, thoải mái của cả hai. Mặt khác, những vấn đề không tốt về sức khỏe của Cự Giải sẽ có dấu hiệu giảm lại, bạn có thể hoàn toàn yên tâm để làm điều mình muốn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nếu Thiên Bình đang ấp ủ một dự định lâu dài thì đây chính là thời điểm để bắt đầu. Đừng ngại ngần khó khăn, cơ hội đang tiến đến với bạn, hãy nắm bắt và tận dụng chúng trong tương lai. Đây chính là thời điểm để bạn khẳng định vị trí của mình. Bên cạnh đó, dù những ngày này có thể là quãng thời gian bận bịu cho bạn, nhưng cũng đừng vì thế mà bỏ quên cả những niềm vui nhỏ bên cạnh gia đình và bạn bè nhé!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những hiểu lầm trong các mối quan hệ của bạn sẽ được giải quyết triệt để trong tháng này, những xích mích hay rắc rối với những người quen, các mối quan hệ cũ sẽ được giải quyết và cải thiện. Mặt khác, nếu bạn vẫn đang là một Nhân Mã độc thân, hãy vội vã lên, bạn đang ở giai đoạn quan trọng nếu muốn tìm kiếm cho mình một nửa thích hợp đấy. Vấn đề tiền nong sẽ khá may mắn vào khoảng thời gian này, bạn có thể thử dành tặng bản thân những món quà nhỏ để động viên chính mình.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảy ngày sắp tới là thời điểm tốt để lập kế hoạch, hãy sắp sẵn trong đầu mình những ý tưởng để có thể trình bày nó ra bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm cũng đem lại cho các cặp đôi Bảo Bình rất nhiều ngọt ngào, hai bạn sẽ có quãng thời gian khá tuyệt vời bên nhau. Đối với những Bảo Bình còn độc thân, đừng quá lo lắng, thần tình yêu sẽ sớm ghé thăm và mang lại cho bạn một nửa như ý.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Nguồn: tiin.vn