Sư cô bị kẻ gian đột nhập lúc rạng sáng lấy trộm 30 triệu đồng

Sư cô bị kẻ gian đột nhập lúc rạng sáng lấy trộm 30 triệu đồng

Kẻ gian phá khóa phòng của người trù trì chùa Bảo Quang, lấy trộm 30 triệu đồng, 1 điện thoại di động, thẻ ATM, giấy đăng ký xe máy cùng một số vật dụng khác.

TIN LIÊN QUAN
Tiết lộ chấn động về nghi phạm nhí sát hại người phụ nữ rồi trói tay vào gốc cây Tiết lộ chấn động về nghi phạm nhí sát hại người phụ nữ rồi trói tay vào gốc cây
Bắt khẩn cấp nghi phạm giết, hiếp bé gái 9 tuổi ở miền Tây Bắt khẩn cấp nghi phạm giết, hiếp bé gái 9 tuổi ở miền Tây
Bố mẹ bé Nhật Linh không được đối chất với nghi phạm sát hại con Bố mẹ bé Nhật Linh không được đối chất với nghi phạm sát hại con
Đánh nhầm người, thanh niên say rượu bị đâm chết Đánh nhầm người, thanh niên say rượu bị đâm chết

Đến chiều ngày 2-5, các trinh sát hình sự Công an huyện Cam Lâm vẫn đang triển khai các biện pháp nghiệp vụ ráo riết truy lùng hành tung đối tượng đột nhập chùa Bảo Quang ở thôn Phú Bình 1, xã Cam Tân, huyện Cam Lâm để trộm cắp tài sản.

Chùa Bảo Quang – nơi xảy ra vụ trộm.

Chùa Bảo Quang – nơi xảy ra vụ trộm.

Vụ việc xảy ra vào tầm 4h sáng 30-4, kẻ gian phá khóa phòng của người trù trì chùa Bảo Quang là sư cô Thích Nữ Nhuận Ý, lấy trộm 30 triệu đồng, 1 điện thoại di động, thẻ ATM, giấy đăng ký xe máy cùng một số vật cụng khác.

Được biết trong số tiền nêu trên có khoản tiền của Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Cam Lâm giao cho sư cô Thích Nữ Nhuận Ý tạm giữ để chi phí lễ Phật Đản sắp đến.

Chùa Bảo Quang được xây dựng tường rào khép kín, cổng chùa rộng lớn được khóa cẩn trọng về đêm, nhưng kẻ gian đã vượt tường rào để đột nhập.

Nguồn: tiin.vn