Tình yêu 7 năm 'đầy nước mắt' của chàng công an 9X Đà Lạt

Tình yêu 7 năm "đầy nước mắt" của chàng công an 9X Đà Lạt

"Những khó khăn đã giúp bọn mình ngày một gắn bó. Giờ hai đứa không sợ gì nữa vì đã "nếm" đủ vị mặn, ngọt, đắng, cay", cô dâu hạnh phúc kể.

TIN LIÊN QUAN
Ảnh cưới nóng bỏng của cặp đôi yêu xa nửa vòng trái đất Ảnh cưới nóng bỏng của cặp đôi yêu xa nửa vòng trái đất
Bộ ảnh cưới ở Đà Lạt của chàng công an 9X Bộ ảnh cưới ở Đà Lạt của chàng công an 9X
Bộ ảnh cưới đẹp mộng mơ ở Đà Lạt và sự thật Bộ ảnh cưới đẹp mộng mơ ở Đà Lạt và sự thật "thót tim" đằng sau đó
Cặp đôi Hà Thành hy sinh vì nghệ thuật, mang cả Tràng An đẹp mê hồn vào bộ ảnh cưới Cặp đôi Hà Thành hy sinh vì nghệ thuật, mang cả Tràng An đẹp mê hồn vào bộ ảnh cưới

Cô dâu Huỳnh Ngọc Bảo Trúc, sinh năm 1992, kinh doanh tại nhà. Chú rể Lê Tấn Thành, sinh năm 1990, làm công an. Cặp đôi hiện sinh sống và công tác tại Đà Lạt.

7 năm trước, Trúc và Thành tình cờ quen nhau qua một nhóm bạn chơi chung rồi bén duyên từ đó. 'Lúc mới quen, cả hai đều nghĩ là yêu cho vui, không ngờ đến giờ đã hơn 7 năm rồi', cô dâu nói.

Mới nhận lời yêu được vài ngày thì Tấn Thành phải đi công tác xa 6 tháng. Vì đặc thù công việc mà chàng trai 9X không được gọi điện hay liên lạc ra ngoài.

'Trong những ngày tháng đó, đêm nào mình cũng khóc vì nhớ và lo lắng cho người yêu. Quả thực chuyện tình yêu của bọn mình buồn nhiều hơn vui', Trúc tâm sự.

Thử thách này chưa qua thì khó khăn khác lại đến khi Tấn Thành phải đi học nghiệp vụ ở Đà Nẵng trong 2 năm.

Trong thời gian này, Thanh Trúc hàng ngày đi học, đi làm ở Đà Lạt và mong chờ đến ngày được đoàn tụ với bạn trai. Vốn biết trước những vất vả khi có người thân công tác trong ngành công an, Trúc luôn động viên Thành cùng vượt qua những ngày tháng yêu xa 'dài đằng đẵng'.

'Những khó khăn đã giúp bọn mình ngày một gắn bó. Giờ hai đứa không sợ gì nữa vì chắc đã 'nếm' đủ các gia vị mặn, ngọt, đắng, cay', cô dâu hạnh phúc kể.

Đám cưới của Bảo Trúc và Tấn Thành diễn ra ngày 2/3 và 3/3 vừa qua tại quê hương Đà Lạt.

Trước đó, đôi uyên ương thực hiện bộ ảnh cưới lãng mạn tại sân golf, đồi chè và cánh đồng hoa hướng dương ở Đà Lạt.

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Benny Phan.

Nguồn: tiin.vn