Mê du lịch, cặp đôi Hải Phòng thiết kế thiệp cưới hình hộ chiếu, vé máy bay

Mê du lịch, cặp đôi Hải Phòng thiết kế thiệp cưới hình hộ chiếu, vé máy bay

Thiệp cưới độc đáo của cặp đôi này hiện đang nhận được sự ủng hộ tích cực từ bạn bè cũng như các thành viên mạng xã hội.

TIN LIÊN QUAN
Cặp đôi Hà Nội gây sốt với thiệp cưới bằng clip Cặp đôi Hà Nội gây sốt với thiệp cưới bằng clip
Thiệp cưới phong bì thư độc đáo của cặp đôi yêu xa nửa vòng trái đất Thiệp cưới phong bì thư độc đáo của cặp đôi yêu xa nửa vòng trái đất
Thiệp cưới mô phỏng tờ báo cực độc của cặp đôi Nghệ An Thiệp cưới mô phỏng tờ báo cực độc của cặp đôi Nghệ An
Độc đáo thiệp cưới Độc đáo thiệp cưới "Lệnh truy nã" của cặp đôi bằng tuổi

Với các cặp đôi, một đám cưới đặc biệt sẽ bắt đầu từ việc lên thiết kế thiệp mời một cách đặc biệt và ấn tượng. Không nằm ngoài mục đích để lại dấu ấn trong cuộc đời, lưu giữ những kỷ niệm đẹp trong ngày trọng đại, cặp cô dâu chú rể đến từ Hải Phòng đã lên ý tưởng về thiệp cưới hình hộ chiếu và chiếc vé máy bay cực kỳ bắt mắt và dễ thương.

 

Thiệp cưới được thiết kế theo cuốn hộ chiếu và chiếc vé máy bay

Thiệp cưới gồm 2 phần. Phần 1 là 'hộ chiếu' với nội dung thông báo lễ thành hôn, ngày tháng tổ chức đám cưới. Tất cả được gói gọn trong 2 mặt giấy với gam màu nhẹ nhàng, bắt mắt. Phần thứ 2 là 'vé máy bay', gồm vỏ thiệp và ruột thiệp. Phần ruột được thiết kế giống hệt chiếc vé máy bay từ kích cỡ lần hình dáng, cùng gam màu với 'hộ chiếu'.

Đây là ý tưởng độc đáo của cô dâu Phương Linh (sinh năm 1991, Hải Phòng) cùng người chồng sắp cưới. Linh cho biết, cả hai vợ chồng đều là người thích du lịch và đã cùng nhau khám phá khá nhiều địa điểm khác nhau. Vì đám cưới sắp tới đánh dấu một cột mốc quan trọng trong cuộc đời của cả hai, nên Linh và chồng đã thống nhất sẽ làm tấm thiệp cưới thật độc đáo gửi đến bạn bè và người thân.

 

Cuốn hộ chiếu thông báo tin vui

 

Chiếc vé máy bay mang bạn đến với đám cưới đặc biệt của cặp đôi Hải Phòng

Từ lúc lên ý tưởng, vợ chồng Linh đã lặn lội đến nhiều nơi tại Hà Nội và TP HCM để tìm kiếm cơ sở in phù hợp. Mất tầm 1 tháng, đôi vợ chồng mới ưng ý với bản thiết kế tấm thiệp cưới như hiện tại.

Hiện tại, những hình ảnh chụp thiệp cưới độc đáo này đang được nhiều người chia sẻ. Đặc biệt là các cặp đôi sắp cưới cũng xem đây là một ý tưởng có thể tham khảo, vận dụng trong ngày trọng đại của mình. Bạn bè của Linh không ít người gửi lời chúc mừng và sẽ giữ lại tấm thiệp mời này làm kỷ niệm.

Trước đó, Phương Linh và chồng sắp cưới được biết đến với câu chuyện tình yêu Trái ngược tính cách, đôi bạn học từ ghét hóa yêu chỉ vì 'lửa gần rơm lâu ngày'.

Một số hình ảnh khác của cặp đôi chủ nhân ý tưởng độc đáo cho thiệp cưới hộ chiếu, vé máy bay.

Ảnh: NVCC

Nguồn: tiin.vn