Đang yêu, đừng dại hỏi đi hỏi lại những câu hỏi này!

Đang yêu, đừng dại hỏi đi hỏi lại những câu hỏi này!

Nếu bạn đang quá trông chờ một câu trả lời theo ý thì tốt nhất đừng hỏi, bởi biết đâu chỉ vì một câu hỏi mà trở thành vấn đề gây rạn nứt.

TIN LIÊN QUAN
Kế hoạch Kế hoạch "hoàn mỹ" giúp nàng ế né bị hỏi chuyện người yêu dịp Tết
Chàng trai mê phượt Chàng trai mê phượt "gài bẫy" tỏ tình nàng bằng một câu hỏi
Tỏ ra ăn ý ngay từ đầu, chàng trai bất ngờ không bấm nút vì chê cô gái kém sắc Tỏ ra ăn ý ngay từ đầu, chàng trai bất ngờ không bấm nút vì chê cô gái kém sắc
"Có nên đưa của hồi môn cho mẹ chồng không?" - câu hỏi đã khiến "500 chị em" tranh cãi dữ dội

Anh có yêu em không?

Khi bạn đặt quá nhiều câu hỏi này cho đối phương nghĩa là bạn đang không tự tin vào chính mình. Hỏi đi hỏi lại quá nhiều đôi khi sẽ khiến cho người ấy bị nhàm chán, dần rồi thành trả lời qua loa, cho có.

Thật ra, khi đã hết yêu thì chỉ cần nhìn thấy nhau thôi đã chán. Và không nhất thiết phải nói lời yêu nhiều lần mới là người ta yêu thương bạn thật sự.

Câu hỏi nếu/ thì

Nếu em và mẹ anh rơi xuống sông, anh sẽ cứu ai đầu tiên? Bạn đã từng nghĩ mình sẽ đặt câu hỏi tương tự này với người ấy chứ? Đây chính là câu hỏi khờ dại nhất mà bạn đừng bao giờ đặt ra với người ta. Đừng bao giờ so sánh vị trí của mình với bất kì người thân nào của người ấy.

Tất cả những câu hỏi nếu/ thì chỉ dành cho tình yêu bọ xít, đã đủ trưởng thành rồi thì hãy cứ yêu cho những ngày đang có, đừng lo nghĩ chuyện tương lai khi cả hai đều không biết nó có xảy ra hay không.

Anh đang nói dối em à?

Không chỉ người yêu mà ngay cả với những mối quan hệ bình thường, khi bạn đặt ra câu hỏi này quá nhiều lần, họ sẽ không còn muốn đối mặt với bạn nữa. Thực tế, niềm tin luôn là thứ quan trọng cho bất kì mối qua hệ nào. Nếu còn yêu, hãy tin tưởng. Nếu hết yêu, họ sẽ có ngàn lý do để nghi ngờ hoặc ngụy biện.

 

Người ta có thể nói dối bạn nhưng bạn có nhất thiết phải biết sự thật ngay cả khi nó chỉ có thể làm cả hai thêm đau khổ? Sự thật chỉ có giá trị khi bạn chấp nhận tha thứ mà thôi.

Câu hỏi về người yêu cũ/ chuyện lương bổng công việc

Bạn có thể hỏi vài lần để nắm chuyện trong quá trình tìm hiểu còn về sau, khi đã xác định gắn bó thì tự khắc người ta sẽ chia sẻ với bạn. Người yêu cũ là kỉ niệm người ta chỉ để nhớ, không ai muốn nhắc về, đặc biệt là với người mới.

Thay vì hỏi chuyện lương thưởng, hãy quan tâm người ấy có mệt mỏi với công việc hiện tại không, có bị áp lực quá nhiều không và cùng chia sẻ. Khi chữ yêu đã được nói ra thì hãy làm sao để chữ thương được nhận lại.

Nguồn: tiin.vn