Cặp đôi vượt nghìn cây số đến Mộc Châu... tập thể dục, ngắm hoa, bắt bướm

Cặp đôi vượt nghìn cây số đến Mộc Châu... tập thể dục, ngắm hoa, bắt bướm

Vào mùa hoa mận giữa tháng 2, cặp đôi Phước Thuận - Anh Đào đã lặn lội hơn 1000km đến Mộc Châu (Sơn La) để chụp bộ ảnh cưới một đời của mình.

TIN LIÊN QUAN
Chỉ cần cùng nấu cho nhau một bữa ăn thôi... cũng đủ có bộ ảnh cưới để đời rồi! Chỉ cần cùng nấu cho nhau một bữa ăn thôi... cũng đủ có bộ ảnh cưới để đời rồi!
Đến Việt Nam chụp ảnh cưới và cô dâu Lào đã nhận được điều bất ngờ Đến Việt Nam chụp ảnh cưới và cô dâu Lào đã nhận được điều bất ngờ
Bộ ảnh cưới đẹp mộng mơ ở Đà Lạt và sự thật Bộ ảnh cưới đẹp mộng mơ ở Đà Lạt và sự thật "thót tim" đằng sau đó
Cặp đôi bị chửi vì ngâm mình dưới nước lạnh chụp ảnh cưới cho đến khi mọi người nhìn kết quả... Cặp đôi bị chửi vì ngâm mình dưới nước lạnh chụp ảnh cưới cho đến khi mọi người nhìn kết quả...

 

Đó là tình yêu của cặp đôi Nguyễn Phước Thuận (Quảng Nam, sinh năm 1987, nhân viên tư vấn kỹ thuật chăn nuôi) và bạn Nguyễn Thị Anh Đào (Huế, sinh năm 1991, giáo viên tiếng Anh).

 

Phước Thuận kể: 'Khi mình là sinh viên năm thứ 2, đã biết cô bé Anh Đào khi ấy đang học phổ thông tại Huế. Một ngày mùa xuân nắng đẹp 3 năm trước, mình và một người bạn lang thang trên đất Cố Đô để săn hình và tình cờ gặp lại cô ấy'.

 

Lần gặp ấy, Anh có chụp cho cô vài tấm ảnh và đó là kỷ niệm đầu tiên mà anh ấn tượng với cô. Anh nói, Anh Đào mang nét gì đó rất riêng với vẻ dịu hiền nhẹ nhàng của con gái Huế.

 

Sau lần đó, cô tặng cho người chụp ảnh chiếc nón lá thêu của quê mình làm quà. Chiếc nón ấy anh và người bạn phượt xe máy từ Huế đến Quảng Nam nhưng vẫn giữ nguyên vẹn, dù xe dọc đường đã vài lần thủng xăm và bị hỏng.

 

Vài tháng sau, anh có dịp trở lại Huế chụp hình cho cô và chẳng biết từ khi nào, anh thích cô, thường xuyên lạc hơn…

 

'Rồi một ngày mùa thu năm ấy, mình nín thở nói với cô ấy tình cảm của mình, sau mấy tháng từ chối luôn rồi cũng có được gật cái đầu', Phước Thuận nhớ lại.

 

Yêu nhau, nàng Huế, chàng Quảng Nam nhưng cô lại công tác ở Sài Gòn, còn anh làm việc ở Bình Định. Cả 3, 4 tháng trời, họ mới được gặp nhau. Yêu xa chưa bao giờ là dễ dàng. Chẳng ít lần giận hờn vu vơ, nhưng với 'người con gái ta yêu', Phước Thuận luôn chủ động nói lời xin lỗi trước và luôn là người 'chịu thua'.

 

Phước Thuận là người hướng ngoại, còn Anh Đào là cô gái hướng nội nhí nhảnh, họ như hai cực của nam châm hút nhau. Sau gần 3 năm yêu, cặp đôi quyết định sẽ về cùng một nhà để được nhìn thấy nhau mỗi ngày. Được biết, đám cưới của cặp đôi được tổ chức vào mùa hè tới đây tại Quảng Nam.

 

Chuyến đi du lịch kết hợp chụp ảnh cưới được Phước Thuận hài hước kể: 'Sáng dẫn người yêu tập thể dục, nửa buổi đưa tình yêu đi dạo vườn hoa bắt bướm, gần trưa dạy 'cục cưng' bài 'Tình yêu là gì', xế chiều dắt baby lên đồi ngồi hóng mát, chiều tối cùng my love ngắm hoàng hôn'…

 

 

 

 

 

Ảnh: Wang Zam.

Nguồn: tiin.vn