"Thánh chửi" Minh Dự khiến cho NS Việt Hương, Huỳnh Lập vừa cười, vừa khóc

.
"Thánh chửi" Minh Dự khiến cho NS Việt Hương, Huỳnh Lập vừa cười, vừa khóc

Xuất hiện với vai trò là thí sinh trong chương trình Cười Xuyên Việt 2017, Minh Dự đã khiến cả hội trường phải đứng lên vỗ tay ngay trong buổi ra mắt.

TIN LIÊN QUAN
Thánh chửi
Thánh chửi "Minh Dự": Mơ làm giáo viên dạy Văn nhưng bén duyên hài kịch
Xôn xao clip Happy Polla diễn hài, ca múa trên chương trình giải trí Việt
Xôn xao clip Happy Polla diễn hài, ca múa trên chương trình giải trí Việt
Happy Polla xuất hiện ‘có cũng như không’ trên Cười xuyên Việt
Happy Polla xuất hiện ‘có cũng như không’ trên Cười xuyên Việt
Cháu nghệ sĩ Bảo Quốc đoạt Quán quân Cười xuyên Việt 2016
Cháu nghệ sĩ Bảo Quốc đoạt Quán quân Cười xuyên Việt 2016

Được biết đến với biệt danh 'Thánh chửi', chàng sinh viên Văn học Minh Dự từng gây sốt ở Đấu Trường Tiếu Lâm 2016. Với niềm đam mê với hài kịch, cậu đã mạnh dạn đăng ký tham dự chương trình Cười Xuyên Việt 2017 so tài cùng với nhiều bạn trẻ tài năng khác.

Với khả năng tư duy ngôn từ phong phú và nhạy bén, Minh Dự đã không phụ lòng tất cả những người hâm mộ và yêu mến mình. Tiết mục Bến phà kỷ niệm mà anh chàng mang đến trong tập ra mắt của chương trình đã khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

 

Minh Dự xuất hiện trong tiếng vỗ tay của khán giả truyền hình...

 

 

Chàng trai Văn khoa tái xuất với tiểu phẩm Bến phà kỷ niệm, về cuộc sống của những người bán hàng rong ở miền Tây sông nước.

Lấy ý tưởng từ những thân phận bán hàng rong mưu sinh nơi bến phà miền Tây sông nước, Minh Dự và bạn diễn đã đem đến cảm giác chân thực nhất cho cả khán phòng.

Trong tiểu phẩm này, người ta không còn thấy Minh Dự với màn chửi bá đạo có vần, có điệu như thường thấy, thay vào đó là những màn 'trả treo', chọc khuấy của những người dân lao động bình thường nhưng đầy duyên dáng. Đồng thời, còn là những màn chào hàng rất hài hước, mượt mà đối với vị khách đi phà: 'Con gái phải hẹn con trai, thế nào cũng có rái tai bên mình'; 'Đứa nào cãi lộn tùm lum, ăn vô một cục singum là nín liền'...

 

 

 

'Thánh chửi' Minh Dự biến hóa với nhiều tạo hình nhân vật khác nhau

 

Huỳnh Lập, Khả Như cười bò trước sự duyên dánh của Minh Dự

Lấy bối cảnh bến phà vào ngày cuối cùng trước khi chiếc cầu mới đi vào hoạt động, Minh Dự đã khiến cả hội trường bật khóc. 

Giám khảo Việt Hương rưng rưng nước mắt xúc động, bởi tiết mục của Minh Dự đã chạm đến trái tim của chị. Việt Hương bồi hồi chia sẻ rằng, chị vốn là người Sài Gòn nhưng đi diễn rất nhiều ở miền Tây nên rất am hiểu về cuộc sống của những con người nơi đây. 'Những người bán hàng rong ở những bến phà họ cũng cực khổ lắm... ngồi nghe những câu chuyện mà họ kể cũng rất cảm động', chị nói. 

 

Giám khảo Việt Hương và Trung Dân cũng rất thích thú trước tiểu phẩm của chàng trai Sài Gòn...

 

... và rơi nước mắt vì cảm động.

Không chỉ có Việt Hương, nghệ sĩ Trung Dân, Huỳnh Lập, Khả Như, Diệp Tiên... cũng không thể không rơi nước mắt trước tiết mục của Minh Dự. 

Huỳnh Lập và Khả Như đều cho rằng Minh Dự 'duyên khủng khiếp'. Huỳnh Lập còn khẳng định: 'Bản thân Huỳnh Lập rất ngưỡng mộ về khả năng ngôn từ của Minh Dự, không biết ở đâu ra mà... kêu nói một cái là có liền'. Tuy nhiên, Huỳnh Lập cũng góp ý rằng Minh Dự đừng quá lạm dụng và nên tìm cho mình một khía cạnh khác hơn và ấn tượng hơn nữa.

Chia sẻ với chúng tôi, 'Thánh chửi' Minh Dự cho biết: 'Sau khi diễn xong, em rất mừng khi nhận được lời khen và góp ý từ ban giám khảo, cố vấn. Thấy mọi người rơi nước mắt, em vui vì tiết mục đã chạm vào cảm xúc của người xem. Đó là động lực để em cố gắng. Bản thân là một diễn viên chưa qua trường lớp, em luôn muốn biết mình còn dở chỗ nào để sửa. Như các cố vấn nhận xét, em đang cố gắng diễn bớt bản năng và trau dồi kĩ thuật diễn hơn.'

>>> Xem thêm: Thánh chửi 'Minh Dự': Mơ làm giáo viên dạy Văn nhưng bén duyên hài kịch

Nguồn: tiin.vn