Sau vụ ồn ào với Jessica, Sun HT và Phở Đặc Biệt đã không còn theo dõi nhau trên Instagram

Sau vụ ồn ào với Jessica, Sun HT và Phở Đặc Biệt đã không còn theo dõi nhau trên Instagram

Cặp đôi âm thầm bỏ theo dõi nhau khiến cho nghi vấn cả hai đường ai nấy đi càng có cơ hội bùng phát.

TIN LIÊN QUAN
Người yêu Phở Đặc Biệt hứng đủ Người yêu Phở Đặc Biệt hứng đủ "gạch đá" từ fan Jessica chỉ vì dòng caption đụng chạm
Sau Sun HT, Quỳnh Anh Shyn, đến lượt Phở Đặc Biệt xin lỗi sau khi nhại lại hành động của Jessica Sau Sun HT, Quỳnh Anh Shyn, đến lượt Phở Đặc Biệt xin lỗi sau khi nhại lại hành động của Jessica
Vừa xuống sân bay, hotgirl Vừa xuống sân bay, hotgirl "nóng bỏng nhất nước Mỹ" đã selfie cực nhắng với Phở Đặc Biệt
Celine Farach bất ngờ trở thành fan của Châu Bùi, Phở Đặc Biệt Celine Farach bất ngờ trở thành fan của Châu Bùi, Phở Đặc Biệt

Vụ ồn ào về phát ngôn liên quan đến ngôi sao Hàn Quốc Jessica đã khiến cho Sun HT trở thành tâm điểm ném đá của các fan Kpop. Chỉ vì một chữ 'chảnh' để nói về Jessica, Sun HT đã phải lên tiếng thanh minh và xin lỗi cộng đồng fan Kpop, đặc biệt là fan Jessica.

Trong tâm bão này, Phở Đặc Biệt cũng trở thành người liên quan, anh chàng sau đó cũng phải viết tâm thư giãi bày trên trang cá nhân.

 

 

Phở Đặc Biệt và Sun HT là cặp đôi hotteen được nhiều người yêu mến

 

Cho đến khi cả hai vướng vào ồn ào liên quan đến ngôi sao Hàn Quốc - Jessica

Vốn được biết đến là cặp đôi hotteen được yêu thích hiện nay nên khi Phở Đặc Biệt và bạn gái Sun HT vướng vào ồn ào không đáng có, hình ảnh của cả hai cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Mọi chuyện có lẽ cũng sẽ chìm vào lãng quên cho đến khi một số người phát hiện cả Phở và Sun đã không còn theo dõi nhau trên Instagram.

 

Mới ngày nào còn đăng ảnh yêu thương trên Instagram

 

Bây giờ thì họ đã không còn theo dõi nhau nữa

 

Và bị fan phát hiện điều này

Đi cùng với phát hiện đó là việc các fan nhận ra Sun HT liên tiếp thể hiện sự buồn chán trong thời gian gần đây. Khi có người đặt nghi vấn về việc chia tay Phở Đặc Biệt, hotgirl này gần như làm lơ.

'Sáng mùa xuân năm ấy, tôi biết thêm được rằng, tuổi trẻ không phải lúc nào cũng vui tươi. Có những thứ mà chúng ta bắt buộc phải chấp nhận, chỉ bởi vì dù chúng ta có cố gắng thế nào đi nữa, đối phương cũng không muốn thỏa hiệp' - Sun HT chia sẻ trên trang cá nhân.

 

Sun HT về Hà Nội trong những ngày nghỉ lễ

 

Còn Phở Đặc Biệt thì chỉ quan tâm đến quán bar vừa khai trương

 

Sun HT chia sẻ dòng trạng thái buồn bã

Cùng lúc, dân tình nhận ra Phở Đặc Biệt và Sun HT đã không ở cùng nhau trong dịp lễ dài 30/04 năm nay. Trước đó, cặp đôi thường dính như sam vào các ngày đặc biệt. Trong dịp lễ, nếu như Sun trở lại Hà Nội thì Phở lại bận rộn với một cửa hàng mới khai trương của anh.

Chính vì những điều này, cặp đôi đã dính vào tin đồn âm thầm chia tay sau khi vướng vào scandal ầm ĩ với Jessica. Tất nhiên fan của cặp đôi không mong đây là sự thật nhưng những gì họ thể hiện đang khiến cho tin đồn có dịp bùng phát, truyền nhanh trên mạng xã hội.

>> Xem thêm: Vừa xuống sân bay, hotgirl 'nóng bỏng nhất nước Mỹ' đã selfie cực nhắng với Phở Đặc Biệt

Nguồn: tiin.vn