Sau nghi vấn chia tay, Phở và Sun HT bị bắt gặp tình tứ đi xem phim cùng nhau

Sau nghi vấn chia tay, Phở và Sun HT bị bắt gặp tình tứ đi xem phim cùng nhau

Ngay khi nghi vấn Phở và Sun HT vừa được "khai quật", thì cặp đôi đã khiến người xem sững sờ phát hiện cả hai tình tứ đi xem phim tại Hà Nội.

TIN LIÊN QUAN
Sau status gây bất hòa với fan Jessica, Sun Ht lên tiếng đính chính: Sau status gây bất hòa với fan Jessica, Sun Ht lên tiếng đính chính: "Chảnh" trong từ "sang chảnh"
Sau Sun HT, Quỳnh Anh Shyn, đến lượt Phở Đặc Biệt xin lỗi sau khi nhại lại hành động của Jessica Sau Sun HT, Quỳnh Anh Shyn, đến lượt Phở Đặc Biệt xin lỗi sau khi nhại lại hành động của Jessica
Từ bạn thân Chipu đến người yêu Phở Đặc Biệt, Sun Ht đã thay đổi như thế nào? Từ bạn thân Chipu đến người yêu Phở Đặc Biệt, Sun Ht đã thay đổi như thế nào?
Sau vụ ồn ào với Jessica, Sun HT và Phở Đặc Biệt đã không còn theo dõi nhau trên Instagram Sau vụ ồn ào với Jessica, Sun HT và Phở Đặc Biệt đã không còn theo dõi nhau trên Instagram

Được biết đến là một trong những cặp đôi đẹp nhất trong giới hotteen Việt thời điểm hiện tại, Phở và Sun HT gây bất ngờ khi cả hai không còn theo dõi nhau trên Instagram nữa.

Thông tin này khiến fan của cặp đôi nghi ngờ rằng cả hai đang xích mích về chuyện tình cảm, thậm chí là chia tay.

Tuy nhiên, ngay khi nghi vấn này được dấy lên, thì tối qua (2/5), Phở và Sun HT đã bị bắt gặp khi cùng nhau đi xem phim tại Vincom Bà Triệu, Hà Nội. Hình ảnh này giúp fan của cặp đôi thở phào nhẹ nhõm.

 

Phở và Sun HT bị bắt gặp khi tình tứ đi xem phim cùng nhau ở Hà Nội

Trước đó, khi được hỏi về chuyện tình cảm hiện tại, cả hai đều từ chối trả lời báo chí, Sun HT nói: 'Hiện tại, mình không muốn nói gì về việc này!', còn Phở Đặc Biệt cũng từ chối vì... bận.

 

 

Cả hai bỏ theo dõi nhau trên Instagram.

Cộng đồng mạng cho rằng, có vẻ như Phở Đặc Biệt đã bay từ Hồ Chí Minh ra Hà Nội để làm lành với người yêu, dập tan tin đồn bất hòa.

Được biết, anh chàng Phở mới khai trương một quán bar và khá bận bịu với công việc. Kỳ nghỉ lễ thì Sun HT về Hà Nội thăm gia đình và cả hai dường như không gặp nhau trong vài ngày.

Sau sự cố chê Jessica chảnh, Sun HT mới quay trở lại dùng facebook cách đây được hơn 1 tuần và cũng đăng tải nhiều dòng trạng thái khá tâm trạng. Đây cũng là 'bằng chứng' khiến nhiều người thêm tin rằng chắc chắn cặp đôi đang 'chiến tranh lạnh' với nhau.

 

Dòng trạng thái đầy tâm trạng của Sun HT khiến nhiều người để ý.

>>> Xem thêm: Sau vụ ồn ào với Jessica, Sun HT và Phở Đặc Biệt đã không còn theo dõi nhau trên Instagram

Nguồn: tiin.vn