Những biệt tài tí hon khiến cả khán giả lẫn ban giám khảo ngả mũ thán phục

Những biệt tài tí hon khiến cả khán giả lẫn ban giám khảo ngả mũ thán phục

Những cô bé, cậu bé tài không đợi tuổi này, mỗi người mỗi vẻ đã đóng góp từ màn kể chuyện bằng tiếng Anh, bình luận bóng đá, đến giới thiệu về các quốc gia trên thế giới...

TIN LIÊN QUAN
Ông bố đơn thân có biệt tài tết tóc cho con gái siêu đẹp Ông bố đơn thân có biệt tài tết tóc cho con gái siêu đẹp
Chàng trai Bạc Liêu có biệt tài viết chữ ngược đẹp như in Chàng trai Bạc Liêu có biệt tài viết chữ ngược đẹp như in
Chàng trai có biệt tài vẽ tranh sống động trên lá cây Chàng trai có biệt tài vẽ tranh sống động trên lá cây
Chàng trai có biệt tài mượn lông gà, lá cây làm Chàng trai có biệt tài mượn lông gà, lá cây làm "giấy vẽ"

Cô bé 5 tuổi 'bắn' tiếng Anh vanh vách

Trong chương trình 'Biệt tài tí hon' tập 9 lên sóng VTV tối 12/3, bé Đoàn Ngọc Minh Anh (5 tuổi) đã chinh phục cả 4 giám khảo nhờ khả năng nói tiếng Anh của mình.

Bước vào phần thi, cô bé kể lại vanh vách một câu chuyện cổ tích bằng tiếng Anh thông qua những bức tranh. Sau phần thi, Minh Anh tiếp tục trò chuyện với các giám khảo, không phải bằng tiếng Việt đơn thuần mà chủ yếu bằng tiếng Anh.

Điều khiến các giám khảo và khán giả xem chương trình sửng sốt là dù mới 5 tuổi nhưng bé hiểu toàn bộ những câu hội thoại bằng tiếng Anh của các giám khảo và còn trò chuyện lại một cách rất trôi chảy... Không những thế, Minh Anh còn kể một loạt các con vật bằng tiếng Anh không vấp váp.

Bất ngờ hơn nữa, cô bé còn bật mí bố mẹ mình đều là người Việt Nam và chia sẻ bí quyết học tiếng Anh từ mẹ, từ lớp học và kênh Youtube.

Sau tập phát sóng tối qua, khán giả đã trao danh hiệu cho cô bé là 'thần đồng 5 tuổi'.

 

Bé Minh Anh khiến hai đội chơi và khán giả bất ngờ khi trổ tài kể chuyện tiếng Anh

Thần đồng Toán học 7 tuổi khiến ai cũng phục

Video Thiên Phước trổ tài tính toán (Clip VTV)

Tập 8 của Biệt tài tí hon vừa lên sóng tối 5/3 đặc biệt gây chú ý với cậu bé 7 tuổi Phạm Viết Thiên Phước là thần đồng toán học khiến hai đội chơi 'phục sát đất'.

Cậu bé 7 tuổi này từng đoạt giải nhất Toán học ở Dubai khi vượt qua hàng trăm thí sinh cùng trang lứa đến từ khắp nơi trên thế giới.

Tham gia chương trình, 'thần đồng toán học' liên tục giải thành công những phép tính phức tạp với những con số lên tới hàng ngàn. Đáng chú ý là bé đưa ra câu trả lời còn nhanh hơn cả hai đội chơi bấm máy tính bên dưới. Thiên Phước tính toán vượt trội hơn Trịnh Thăng Bình và Trấn Thành bên dưới bấm máy tính cũng không nhanh bằng cậu.

Cậu bé 4 tuổi thuộc tên nhiều quốc gia trên thế giới

Trong chương trình 'Biệt tài tí hon' phát sóng tối 26/2, bé Phùng Nguyễn Minh Khang gây ấn tượng với khán giả khi nhớ tên và quốc kỳ của nhiều quốc gia trên thế giới.

Trong thử thách nhìn quốc kỳ đoán tên quốc gia do MC đưa ra cũng được cậu đã vượt qua dễ dàng, thậm chí còn giới thiệu được  tên thủ đô, cũng như nét văn hóa đặc trưng của các nước này.

Mình Khang không chỉ khiến ban giám khảo và khán giả thán phục trước khả năng hiểu biết về các quốc gia trên thế giới mà còn đọc đúng thứ tự của 12 con giáp.

Cậu bé chia sẻ em không đơn thuần học thuộc những điều này mà dựa vào suy luận logic. Bố của Minh Khang tiết lộ từ nhỏ, khi đi nhà sách, em đã đòi mua quả địa cầu và lên mạng tìm hiểu về các quốc gia trên thế giới.

 

Minh Khang có màn biểu diễn cực đáng yêu và còn đố lại BGK

Cậu bé 6 tuổi được mệnh danh bình luận viên nhỏ tuổi nhất Việt Nam

Ngày 15/1/2017 lên sóng tập 3 chương trình Biệt tài tí hon, xuất hiện cậu bé Trác Quân có biệt danh 'bình luận viên nhí'.

Cậu bé 6 tuổi này làm khán giả màn ảnh nhỏ điên đảo vì khả năng nói liến thoắng có 1-0-2 của mình. Trác Quân đã khiến Trấn Thành choáng váng khi bình luận trận đấu giữa 2 đội bóng Manchester United - Arsernal vô cùng chuyên nghiệp.

 

 'Bình luận viên' bóng đá 6 tuổi Trác Quân của 'Biệt tài tí hon'

Cậu bé thuộc làu tên các cầu thủ và và bình luận theo đúng những diễn biến của trận đấu. Trác Quân đọc tên cầu thủ đến đâu là Trấn Thành há hốc mồm tới đó. Dù không thể nghe hết những lời Trác Quân nói song khán giả cũng bật cười vì biểu hiện đam mê bóng đá đến cuồng nhiệt từ cậu bé 6 tuổi. Cậu bé còn chia sẻ rất thích đội bóng MU và thích nhất là cầu thủ Rooney vì anh ấy là... đội trưởng.

Nguồn: tiin.vn