Hà Nội: Tức giận vì con trai nghiện game, bố đập nát loạt máy tính của tiệm net

.
Hà Nội: Tức giận vì con trai nghiện game, bố đập nát loạt máy tính của tiệm net

Mặc cho những người xung quanh can ngăn, người đàn ông vẫn liên tục vung tay đập nát khoảng 20 chiếc máy tính trong quán net.

TIN LIÊN QUAN
Tranh cãi clip mẹ tát con tới tấp ở quán game
Tranh cãi clip mẹ tát con tới tấp ở quán game
Chàng trai 19 tuổi nhịn đói chơi game... đến thối cả chân
Chàng trai 19 tuổi nhịn đói chơi game... đến thối cả chân
Xuất hiện clip ông bố nhặt rác đánh con lên tiếng xin lỗi và bị đánh
Xuất hiện clip ông bố nhặt rác đánh con lên tiếng xin lỗi và bị đánh "dằn mặt"
Bực tức vì thua game, nam thanh niên đập đầu thủng màn hình máy tính
Bực tức vì thua game, nam thanh niên đập đầu thủng màn hình máy tính

Những ngày qua, clip ghi lại cảnh một người đàn ông đập phá máy tính trong tiệm net vì con trốn đi chơi game đang nhận nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Trong clip dài gần 1 phút cho thấy, người đàn ông sau khi tuyên bố 'Từ ngày mai, thằng nào để cho nó chơi thì tao xóa sổ game này luôn' thì giật lấy một chiếc gậy từ tay người khác rồi liên tục đập vào màn hình máy tính.

Mặc dù nhân viên quán net và nhiều người can ngăn nhưng người đàn ông vẫn không có ý định dừng hành vi của mình. Vừa đập màn hình các máy tính, người đàn ông này vừa nói: 'Hết bao nhiêu tiền tao trả... Đầu độc con tao à!'.

Clip ghi lại sự việc người đàn ông đập phá máy tính ở tiệm net

Được biết sự việc xảy ra vào chiều 28/5 tại một tiệm game ở Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội.

Theo người quay video, thời điểm xảy ra sự việc có rất nhiều người đang có mặt tại quán để chơi game. Lúc này, bỗng nhiên có một người đàn ông bước vào quán và đập hết màn hình máy tính tại đây. Khoảng 20 màn hình máy tính đã bị hư hỏng.

Nhiều cư dân mạng đã để lại ý kiến sau khi xem clip này. Một số ít người bày tỏ sự cảm thông với người bố khi cho rằng có lẽ ông đã quá bất lực trước đứa con nghiện game.

Trong khí đó, nhiều ý kiến khác lại không đồng tình trước hành động giận quá mất khôn của người bố khi đã đập phá tài sản của người khác, không chỉ phải đền tiền, ông còn có thể bị xử lý hình sự vì hành vi phá hoại tài sản của người khác. Thay vì đến quán làm ầm lên, đập phá các máy tính, ông có thể bình tĩnh lại và tìm những cách xử lý khác tốt hơn.

'Thương con và giáo dục con không đúng cách! Đây chỉ là hành động khi cảm thấy bất lực trong việc giáo dục con cái. Tại sao bố mẹ thay vì ngồi nói chuyện với con cái để tìm ra hướng giải quyết lại cứ áp đặt suy nghĩ của mình cho người khác. Chơi game không xấu nhưng chính cách bố mẹ áp đặt ngăn cấm thành ra nó xấu.

Thay vì cấm nó chơi thì hãy cho nó chơi trong kiểm soát của mình. Như vậy kết quả sẽ khác hơn là ngăn cấm. Bố mẹ chẳng thể nào theo đứa con cả đời mà cấm nó chơi game cả.

Đánh đập hay đập phá chỉ thể hiện sự bất lực khi giáo dục con cái và kết quả nó càng tệ hại hơn mà thôi', facebooker Tuấn Anh bình luận sau khi xem clip.

Nguồn: tiin.vn