Chen nhau lên cầu và cú lật nghiêng khiến hơn 20 du khách thất kinh

Chen nhau lên cầu và cú lật nghiêng khiến hơn 20 du khách thất kinh

Cây cầu bất ngờ lật nghiêng khiến hơn 20 du khách đang có mặt vào thời điểm đó được phen sợ hãi.

TIN LIÊN QUAN
Du khách mặc đồ lót ra sân bay vì quên quần áo Du khách mặc đồ lót ra sân bay vì quên quần áo
Thực hư chuyện bẻ hoa anh đào của nữ du khách ở Đà Lạt Thực hư chuyện bẻ hoa anh đào của nữ du khách ở Đà Lạt
Thanh niên Tây ra hồ Gươm mua vui cho du khách để kiếm tiền Thanh niên Tây ra hồ Gươm mua vui cho du khách để kiếm tiền
4 địa điểm du khách có thể bơi cùng cá mập 4 địa điểm du khách có thể bơi cùng cá mập

Mới đây, những hình ảnh về một cây cầu đang trong tình trạng gần như bị lật nghiêng với một lượng lớn du khách đang bám trụ trên đó đã được chia sẻ rầm rộ trên các trang mạng xã hội, thu hút nhiều sự quan tâm chú ý.

Theo ghi nhận sự việc trên diễn ra tại một địa điểm tham quan ở ngoại ô thành phố Nam Xương, thủ phủ tỉnh Giang Tây, Trung Quốc hôm chủ nhật vừa qua. Báo chí địa phương cho biết khi sự cố xảy ra có khoảng 20 du khách đang có mặt trên cầu, trong đó có cả những em bé chỉ khoảng 6 - 7 tuổi. 

 

 

Khách du lịch đu mình trên cây cầu sắp lật tại một địa điểm du lịch ở Giang Tây, Trung Quốc.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do quá tải, số lượng người lên cầu vào thời điểm trên đã vượt quá sức chịu đựng của cây cầu.

Tuy nhiên một số cư dân mạng lại cho rằng nguyên nhân của sự việc là do một vài thanh niên hư hỏng đã cố tình lật nghiêng cây cầu để dọa du khách. Cảnh sát hiện đang tiến hành điều tra để làm rõ vụ việc.

 

Khi sự việc xảy ra, có khoảng 20 du khách đang có mặt trên cầu, trong đó có cả những em nhỏ khoảng 6 - 7 tuổi.

Do dịp lễ năm nay trùng vào ngày cuối tuần nên lượng khách đổ về những địa điểm du lịch đặc biệt đông hơn mọi năm với hàng triệu lượt khách tham quan. Không riêng gì Giang Tây, nhiều khu vực khác của Trung Quốc cũng lâm vào tình trạng quá tải do lượng khách đổ về quá đông.

Được biết đây là lần thứ hai tỉnh Giang Tây xảy ra sự cố liên quan đến những cây cầu. Hai tuần trước, một chiếc cầu tại một địa điểm du lịch khác trên địa bàn tỉnh Giang Tây đã bị sập làm 9 du khách người Hồng Kông bị thương phải nhập viện điều trị.

Nguồn: tiin.vn