Cô bé 12 tuổi khiến trường quay "nổi da gà" khi hóa thân thành Lệ Quyên

.
Cô bé 12 tuổi khiến trường quay "nổi da gà" khi hóa thân thành Lệ Quyên

Phong thái thần sầu của "Lệ Quyên nhí" Kim Chi khiến cho giám khảo và cả trường quay ngạc nhiên.

TIN LIÊN QUAN
Những hình ảnh đáng yêu của Barron Trump -
Những hình ảnh đáng yêu của Barron Trump - "Donald Trump phiên bản nhí"
Gặp gỡ hot boy nhí 3 tuổi ăn mặc cực phong cách làm chao đảo cộng đồng mạng thế giới
Gặp gỡ hot boy nhí 3 tuổi ăn mặc cực phong cách làm chao đảo cộng đồng mạng thế giới
Màn vũ đạo liều lĩnh của
Màn vũ đạo liều lĩnh của "nữ hoàng Ai Cập nhí" Gia Như khiến Trấn Thành "cạn lời"

Gây ấn tượng mạnh với khán giả bởi những tài năng nhì vừa biết ca hát vừa hóa thân giỏi, Thần tượng tương lai hiện đang là chương trình được rất nhiều khán giả theo dõi và quan tâm.

Sau vòng Dân ca 3 miền, top 10 Thần tượng tương tai bước vào vòng Hoá thân thần tượng. Tập 12 vừa qua đã khiến rất nhiều người thích thú bởi hàng loạt màn trình diễn xuất sắc của những thí sinh nhỏ tuổi. Chính vì thế, việc phải loại trừ một thí sinh trong tập này đã khiến ca sĩ Quang Linh, ca sĩ Cẩm Ly và NSND Thu Hiền vô cùng 'căng não'.

Tất cả các tiết mục trong tập 12 đều nhận được nhiều lời khen ngợi từ BGK. Trong đó, nổi bật nhất là 4 màn trình diễn của bé Kim Chi, Hiền Trân và Nghi Đình, Bảo Anh.

Ở tập này, cô bé 12 tuổi Kim Chi hóa thân vào nữ ca sĩ Lệ Quyên với bài hát Mưa nửa đêm. Phong thái, ngoại hình, thần thái và giọng hát giống điêu luyện quá xuất sắc của Kim Chi ngay từ khi cô bé cất câu hát đã khiến cho cả BGK và khán giả trường quay phải 'nổi da gà'.

 

Phong thái thần sầu của 'Lệ Quyên nhí' Kim Chi
 

Kim Chi hóa thân vào nữ ca sĩ Lệ Quyên với bài hát Mưa nửa đêm

Giữ vững phong độ, cô bé chuyên trị dòng nhạc dân ca Tây Nguyên - Hiền Trân tiếp tục chinh phục được 3 vị giám khảo với phần hóa thân tròn trịa thành NSND Thanh Hoa cùng ca khúc 'Bóng cây Kơ Nia'. NSND Thu Hiền nhận xét Hiền Trân đã thể hiện bài hát 'không chê chỗ nào', hát chuẩn xác như học sinh nhạc viện và luôn biết cách làm chủ sân khấu.

 

Hiền Trân được đánh giá có màn trình diễn tốt nhất trong 5 thí sinh
 

Bé Hiền Trân hóa thân thành NSND Thanh Hoa cùng ca khúc 'Bóng cây Kơ Nia'

Rất nhiều khán giả đã để lại những bình luận khen ngợi và tích cực dành cho Kim Chi và Hiền Trân. Tuy nhiên, phần trình diễn gây chú ý nhất và vấp phải nhiều ý kiến trái chiều chính là 'hiện tượng dân ca nhí' Nghi Đình.

Chọn Cẩm Ly làm hình tượng hóa thân, Nghi đình tự tin trình diễn ca khúc Hương lúa miền Nam và nhận được 'cơn mưa lời khen' từ BGK, đặc biệt là giám khảo Cẩm Ly. Thế nhưng, phần trình diễn này lại không được khán giả đánh giá cao.

 

'Hiện tượng dân ca nhí' chọn hóa thân thành giám khảo - ca sĩ Cẩm Ly

Bé Nghi Đình thể hiện ca khúc Hương lúa miềnNam

Nhiều bình luận cho rằng Nghi Đình đã thế hiện ca khúc này chưa tốt, không rõ lời và hóa thân không quá đạt, trong khi Kim Chi, Quang Diễn và Hiền Trân đã có phần trình diễn quá xuất sắc, Bảo Anh tuy không hát giống nghệ sĩ Thanh Thúy nhưng chất giọng rất trong trẻo, vang và ấn tượng.

 

Bảo Anh có giọng hát cao vút và trong vắt

Bé Bảo Anh thể hiện ca khúc Việt Nam quê hương tôi

Phần loại trừ thí sinh trong tập này trở nên vô cùng căng thẳng khi ai cũng cân tài cân sức. Kết quả cuối cùng, bộ 3 giám khảo quyết định loại Bảo Anh và giữ lại Nghi Đình đã khiến khán giả không hài lòng. Nhiều người cảm thấy Cẩm Ly và chương trình đã có sự thiên vị và ưu ái đặc biệt cho Nghi Đình trong khi tiết mục của cô bé không tốt bằng các tiết mục còn lại.

 

Cẩm Ly bị cho là thiên vị Nghi Đình

Bạn Cao Hiền viết: 'Nghi Đình được Cẩm Ly ưu ái thì phải. Chỉ cần bước ra sân khấu là Cẩm Ly đã cười vui. Nghi Đình hát không rõ lời, chìm dưới ban nhạc, bị một màu quá'.

Bạn Linh Trần bình luận: 'Xếp theo thứ tự trong tập này thì là Hiền Trần, Kim Chi, Bảo Anh, Quang Diễn, Nghi Đình. Nghi Đình thật sự không quá nổi bật nhưng Bảo Anh lại là người ra về. Tiếc cho cô bé'.

Nguồn: tiin.vn