Vượt mặt 'Fast & Furious 7', 'Kong Skull Island' cán mốc 60 tỷ đồng nhanh nhất tại Việt Nam

Vượt mặt "Fast & Furious 7", "Kong Skull Island" cán mốc 60 tỷ đồng nhanh nhất tại Việt Nam

Chỉ mới 3 ngày công chiếu, Kong Skull Island đã thu hút gần 700 ngàn lượt người xem, thiết lập kỷ lục mới trên thị trường Việt Nam.

TIN LIÊN QUAN
Đạo diễn Đạo diễn "Kong: Skull Island" tới Hà Nội
2 ngày ra rạp, Kong: Skull Island kiếm được gần 143 triệu đôla 2 ngày ra rạp, Kong: Skull Island kiếm được gần 143 triệu đôla
Thổ dân Việt trong Thổ dân Việt trong "Kong": Diễn viên Hollywood rất hòa đồng
Nhìn danh sách này bạn sẽ thấy King Kong chỉ gắn với những mỹ nhân xuất sắc Nhìn danh sách này bạn sẽ thấy King Kong chỉ gắn với những mỹ nhân xuất sắc

Là bộ phim Holywood đầu tiên được quay tại Việt Nam, Kong Skull Island đã liên tiếp thiết lập nhiều kỷ lục phòng vé.

Nhiều người đã đến rạp xem phim 2, 3 lần và liên tục chia sẻ những cảm nhận tích cực của mình về niềm tự hào trước những cảnh đẹp của Việt Nam trong phim trên khắp các trang báo và mạng xã hội. Chưa bao giờ các rạp chiếu phim với những công nghệ này lại xảy ra tình trạng cháy vé trong suốt những ngày cuối tuần vừa qua.

  

Tại thị trường Việt Nam, siêu phẩm mới về huyền thoại Kong đã bội thu với hơn 62,5 tỷ VND (tương đương 2,75 triệu USD), đánh dấu những cột mốc mới trong lịch sử của ngành điện ảnh Việt Nam.

Không chỉ có vậy, tại thị trường Bắc Mỹ, bộ phim Kong Skull Island cũng trở thành bộ phim có doanh thu mở màn cao nhất cuối tuần vừa qua, với 61 triệu USD.

Tính tổng các thị trường quốc tế thì đến nay tác phẩm điện ảnh hoành tráng này đã ẵm trọn hơn 142 triệu USD sau 3 ngày đầu tiên công chiếu và trở thành bộ phim ăn khách nhất tại tất cả các thị trường trong tuần vừa qua.

Nguồn: tiin.vn