Bị sốc khi 'Sống chung với mẹ chồng', NSND Lan Hương xử lý như thế nào?

Bị sốc khi "Sống chung với mẹ chồng", NSND Lan Hương xử lý như thế nào?

Theo NSND Lan Hương cho biết cô từng rất ức chế khi làm dâu ngày trẻ. Ví dụ như khi ở nhà làm cơm đưa lên trên mâm thì mọi người lại chê, ví dụ: Tại sao món này lại nấu như thế này? Cá sao lại nấu như thế kia? …

TIN LIÊN QUAN
"Sống chung với mẹ chồng" tập 12: Uất ức với mẹ chồng, Vân đòi ly hôn
Đây là những nhân vật phụ nhưng có sức Đây là những nhân vật phụ nhưng có sức "sát thương" nhất "Sống chung với mẹ chồng"
Hậu trường vui nhộn của phim Hậu trường vui nhộn của phim "Sống chung với mẹ chồng"
5 điểm nhất định phải đi trước khi 5 điểm nhất định phải đi trước khi "sống chung với mẹ chồng"

Sau gần 1 tháng lên sóng, bộ phim ‘'Sống chung với mẹ chồng' vẫn nhận được sự quan tâm rất lớn từ khán giả xem truyền hình. Những tình huống đầy mâu thuẫn giữa mẹ chồng, nàng dâu thì NSND Lan Hương và diễn viên Bảo Thanh đang trở thành nhân vật nhận được sự chú ý nhất màn ảnh.

 

Diễn viên Bảo Thanh - NSND Lan Hương - Diễn viên Anh Dũng

Diễn xuất quá thành công và nhập vai của cả hai khiến không ít khán giả đều thắc mắc, không biết cuộc sống ngoài đời của bà Phương và cô Vân trong vai trò một nàng dâu sẽ như thế nào?

Trong buổi trò chuyện tại Trường quay Tiin, NSND Lan Hương cho biết, lúc mới về nhà chồng làm dâu, ngoài chồng ra thì trong gia đình không ai theo nghiệp diễn viên nên đôi khi phong cách thời trang của cô thời điểm đó đôi khi cũng khiến mọi người khó chịu vì không quen.

 

NSND Lan Hương bà mẹ chồng 'tai quái' nhất trong bộ phim ‘'Sống chung với mẹ chồng'

Ngoài ra, NSND Lan Hương cũng tâm sự: ‘Chưa kể nề nếp cũng khác hẳn nên nhiều hôm cũng ức chế lắm. Khi mình ở nhà làm cơm đưa lên trên mâm thì mọi người lại chê, ví dụ: Tại sao món này lại nấu như thế này? Món này phải xào chứ! Cá sao lại nấu như thế này? …

Lúc mới về làm dâu khi nghe nói những câu như thế thực sự tôi đã bị sốc, nhưng bản tính vốn là người hay nhịn, ăn cơm xong tôi vẫn lặng lẽ dọn dẹp tươm tất rồi lấy xe đạp đạp vòng quanh hồ Ha-le khoảng 5 – 6 vòng để giải tỏa. Đó là chi tiết mà tôi chưa bao giờ tiết lộ những thật ra đã có lúc tôi như thế rồi.

Phụ nữ khi làm dâu ai cũng sẽ rơi vào hoàn cảnh như thế này cả thôi, nhưng ta hãy chọn cách ứng xử như thế nào để đừng gây bất hòa.'

 

Bảo Thanh (trong vai Minh Vân) nàng dâu khổ sở vì bà mẹ chồng khó tính và chi li.

Còn với diễn viên Bảo Thanh, nhân vật trong phim Sống chung với mẹ chồng và cô ngoài đời giống nhau ở tính thẳng, thật. Về vấn đề giữa mẹ chồng – nàng dâu, Bảo Thanh cho hay trong các tình huống cụ thể, mỗi người có cách giải quyết khác nhau và tôi cũng có cách xử lý của riêng mình. 

‘Đối với Thanh, nếu có chuyện gì Thanh thường về tâm sự với mẹ mình, để hỏi mẹ xem là làm có đúng không? Hoặc nếu là mẹ thì mẹ sẽ xử lí như thế nào và xin mẹ lời khuyên từ mẹ.'

Clip: NSND Lan Hương và Diễn viên Bảo Thanh chia sẻ về cách ứng xử của bản thân khi bức xức với gia đình chồng

Nguồn: tiin.vn