'Nổi da gà' với teaser đầy ấn tượng của 'Cha cõng con'

"Nổi da gà" với teaser đầy ấn tượng của "Cha cõng con"

Sau bao ngày ấp ủ, cuối cùng bộ phim điện ảnh "Cha cõng con" cũng tung teaser đầu tiên và ấn định ngày công chiếu.

TIN LIÊN QUAN
Khán giả Khán giả "không dám" xem teaser Tuổi thanh xuân 2 vì quá "tình"
Teaser ngọt ngào hé lộ cuộc tình sóng gió trong Tuổi thanh xuân 2 Teaser ngọt ngào hé lộ cuộc tình sóng gió trong Tuổi thanh xuân 2
Mãn nhãn với Teaser Lôi Báo đầu tiên của đạo diễn Victor Vũ Mãn nhãn với Teaser Lôi Báo đầu tiên của đạo diễn Victor Vũ
Phim Phim "Cha cõng con" được trình chiếu tại Liên hoan phim Quốc tế Boston 2017

Sáng nay, teaser đầu tiên của bộ phim điện ảnh Việt được mong chờ nhất đầu năm 2017 đã ra mắt khán giả. Dù chỉ mới được đăng tải trên mạng nhưng teaser của 'Cha cõng con' đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ giới chuyên môn lẫn người yêu môn nghệ thuật thứ bảy.

Trong 90 giây, teaser đã vẽ ra trước mắt khán giả một câu chuyện giản dị, ngọt ngào xen lẫn chua xót về tình cha con, một thiên nhiên hùng vĩ, hiền hoà mà dữ dội đến mức ám ảnh.

Teaser 'Cha cõng con'

Nếu xem Kong: Skull Island, bạn trầm trồ khen ngợi Hạ Long, Quảng Bình, Ninh Bình lên phim bom tấn Holywood có thể mê hồn đến thế thì trong 'Cha cõng con', bạn sẽ thấy một Hà Giang với những đỉnh đồi, những dòng sông, những núi đá cũng đẹp hút hồn không kém.

 

Nhân vật Cá do cậu bé mồ côi Đỗ Trọng Tấn đến từ làng trẻ em SOS Việt Trì, Phú Thọ đảm nhận.

 

Ông Mù do NSƯT Trần Hạnh đảm nhận

Ngay cả khi chưa công chiếu, 'Cha cõng con' của đạo diễn Lương Đình Dũng đã 'ẵm' về hai giải thưởng quốc tế. Liên hoan Canadian Diversity Film Festival đã trao cho Cha cõng con giải Phim dài xuất sắc tháng 11/2016, còn tại giải thưởng của Liên hoan phim Barcelona Planet, tác phẩm này cũng mang về giải Quay phim xuất sắc.

 

 

 

 Nhà của cậu bé Cá khi nước rút...

 

... và khi lũ về

Giải thích về tên gọi giản dị của bộ phim, đạo diễn Lương Đình Dũng cho biết: 'Tôi đặt tên phim là Cha cõng con, vì tên đó sẽ là vĩnh cửu, không có một người con nào không và không từng được cha cõng trên vai, không từng ôm cổ Cha. Chẳng có từ nào chỉ khác đi được hình ảnh Cha con ấy. Hãy tưởng tượng hình ảnh người con trên vai cha trong ánh nắng mặt trời rực rỡ, trong tiếng thì thầm vào tai cha, trong tiếng cười giòn tan, nó sẽ đẹp và ấm áp vô cùng.'

Phim 'Cha cõng con' sẽ được khởi chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 05/04/2017 

Nguồn: tiin.vn