Những bà mẹ chồng khiến cho các cô gái muốn trung thành kiếp FA

Những bà mẹ chồng khiến cho các cô gái muốn trung thành kiếp FA

Mới chỉ là những nhân vật trong phim thôi, những bà mẹ chồng này đã đủ sức khiến cho những cô con dâu tương lai phải "nao núng".

TIN LIÊN QUAN
Mẹ chồng khó tính của Mẹ chồng khó tính của "Sống chung với mẹ chồng" có thực sự đáng ghét nhất màn ảnh?
Đề tài Đề tài "cũ rích", vì sao Sống chung với mẹ chồng vẫn hút khán giả?
Mẹ chồng Mẹ chồng "điên tiết" vì phát hiện con dâu uống thuốc tránh thai để không sinh con
Mẹ chồng đã ra quyết định, nếu muốn yên ổn thì nàng dâu Bảo Thanh phải sinh con Mẹ chồng đã ra quyết định, nếu muốn yên ổn thì nàng dâu Bảo Thanh phải sinh con

Mẹ chồng của Thanh Trúc trong 'Những ngọn nến trong đêm'

Nếu để nói về độ 'ghê' và 'xăm soi' của các bà mẹ chồng trên màn ảnh Việt thì chắc chắn không ai có thể qua được nhân vật mẹ chồng của Thanh Trúc trong 'Những ngọn nến trong đêm' phần I, với phần vào vai của NSƯT Lệ Thu.

 

NSƯT Lệ Thu gây ấn tượng với hình tượng mẹ chồng luôn khinh miệt con dâu

Cũng là người phụ nữ sống trong gia đình giàu có, vai mẹ chồng của NSƯT Lệ Thu không chỉ dừng lại ở việc đe nẹt con dâu hay chen chân quá nhiều vào đời sống vợ chồng của con trai, mà còn có cả những lần 'xăm soi' và xỉ nhục con dâu không thương tiếc.

Không chỉ bắt con dâu làm việc nhà như 'người ở' mà làm xong việc cũng chưa chắc đã được bà mẹ chồng này ưng chứ đừng nói đến khen.

Từ việc giặt áo còn vết bẩn ở cổ, lau bàn ghế phải miết tay không còn một hạt bụi đến chặt thịt gà nhưng phải xếp thành con để còn xem 'miếng nào còn, miếng nào mất'… tất cả đều thể hiện sự khinh miệt, xem thường của mẹ chồng đối với Thanh Trúc. Chẳng thế mà đến một người chịu thương chịu khó như Thanh Trúc cũng khó ăn khó ở với nhà chồng.

 

Thanh Trúc luôn phải chịu những lời dạy dỗ vô cùng cay nghiệt từ mẹ chồng

Làm gì có cô con dâu nào khổ hơn Việt Trinh trong 'Người đẹp Tây Đô'

Những bà mẹ chồng trên màn ảnh đa phần chỉ oái oăm, đe nẹt các cô con dâu mới về chỉ vì chuyện không tiết kiệm hay làm việc nhà chưa trọn vẹn, chứ mấy ai được như bà mẹ chồng do nghệ sĩ Tú Trinh thủ vai trong 'Người đẹp Tây Đô'.

 

Khuôn mặt sắc lạnh và giọng nói độc khiến cho không ai vượt qua cái bóng 'mẹ chồng ác nhất' của nghệ sĩ Tú Trinh

Cô con dâu Bạch Cúc do Việt Trinh thủ vai không những phải nghe lời mẹ chồng 'răm rắp' mà còn phải chịu biết bao nhiêu trận đòn roi ác liệt của bà mẹ chồng đành hanh.

Không dừng lại ở đó, kể cả khi con dâu đẻ con, bà cũng không cho con dâu cho con bú vì sợ sữa 'rởm' không tốt cho cháu bà. Cho đến tận bây giờ vẫn chưa có ai chiếm được danh xưng 'bà mẹ chồng ác nhất trên màn ảnh Việt' của nghệ sĩ Tú Trinh.

Người bà nội khó tính trong 'Bánh đúc có xương'

Trong bộ phim 'Bánh đúc có xương', người ta ấn tượng với hình ảnh người bà nội khó tính do NSƯT Ngọc Lan thủ vai. Vốn quen với những vai diễn hiền từ, thương chồng thương con, NSƯT Ngọc Lan đã rất trăn trở trước khi quyết định tham gia vào vai diễn này.

 

'Bà nội' luôn gây khó dễ cho người con dâu mới của mình

Tuy vậy, NSƯT Ngọc Lan đã thể hiện vai diễn của mình hết sức thành công khi không ngừng gây khó dễ cho người con dâu mới mà con trai mình muốn tái hôn.

Khán giả ấn tượng với một người mẹ chồng khó tính hay nói ác miệng nhưng trong thâm tâm lại có tình thương yêu vô bờ với con với cháu của mình.

 

Nhưng 'bà nội' lại rất yêu thương và dịu dàng với con cháu

Bà mẹ chồng mặt 'khó đăm đăm' của phim ảnh Việt

Chắc hẳn nhiều người vẫn còn rất ấn tượng với hình tượng người mẹ chồng với khuôn mặt suốt ngày cau có, 'khó đăm đăm' của NSƯT Thanh Vy trong hàng loạt bộ phim của truyền hình Việt Nam mà nổi bật nhất là 'Vòng xoáy tình yêu'.

Trong phim, bà Cúc - người mẹ chồng mặt luôn 'khó đăm đăm' đã không ít lần 'hành hạ' khiến cho con dâu nhiều phen lao đao.

 

Khuôn mặt mẹ chồng khó tính nhất của màn ảnh Việt

Bà Phương với 'Sống chung với mẹ chồng'

Nhắc đến tên 'bà Phương' chắc chắn sẽ làm cho nhiều cô gái hiện nay phải 'rợn tóc gáy' vì độ 'xăm soi' của bà.

NSND Lan Hương đã vào vai rất thành công bà mẹ chồng 'quái đản', có tính cách cổ quái, luôn theo dõi mọi hành vi, cử chỉ của cô con dâu và kinh khủng hơn nữa đó là bà không ngừng can thiệp cả vào chuyện 'phòng the' của con trai và con dâu mình.

 

Bà Phương đang là cái tên mà nhiều cô gái phải khiếp sợ khi về nhà chồng

Bà Phương gây ấn tượng với khán giả bởi những câu nói 'dạy dỗ' con dâu vô cùng cay nghiệt cùng những suy đoán rất vô lý của bà mà không ít lần xảy ra hiểu lầm cho con trai và con dâu của mình.

Nhiều cô gái đã phải suy nghĩ lại chuyện lập gia đình ngay khi xem những tập đầu tiên của bộ phim cho thấy sự vào vai rất thành công của NSND Lan Hương trong bộ phim này.

 

Bà mẹ chồng 'quái đản' luôn không thấy vừa ý con dâu trong bất kỳ công việc nào
Nguồn: tiin.vn