Mẹ đẻ "Goblin" và "Hậu duệ mặt trời" chuẩn bị quay lại tấn công màn ảnh

.
Mẹ đẻ "Goblin" và "Hậu duệ mặt trời" chuẩn bị quay lại tấn công màn ảnh

Bạn đã sẵn sàng đó chờ bộ phim mới của biên kịch vàng Kim Eun Sook chưa?

TIN LIÊN QUAN
Goblin: Dù viên mãn nhưng vẫn tạo ra cái kết mở khiến fan lo lắng
Goblin: Dù viên mãn nhưng vẫn tạo ra cái kết mở khiến fan lo lắng
Những cảnh quay
Những cảnh quay "siêu lầy" làm nên thành công của "Goblin"
Goblin:
Goblin: "Thần Chết" Lee Dong Wook cùng thư kí lạnh lùng cũng nhảy TT (Twice) cực dễ thương
Lý do để Goblin trở thành bộ phim không đối thủ đầu năm 2017
Lý do để Goblin trở thành bộ phim không đối thủ đầu năm 2017

Kim Eun Sook được biết đến là biên kịch vàng của xứ Hàn hiện nay sau khi liên tục cho ra đời những siêu phẩm đáng tự hào như Lovers In Paris (Chuyện Tình Paris), Lovers In Prague (Chuyện Tình Praha), Lovers (Người Tình), On Air (Chuyện Hậu Trường), City Hall (Nữ Thị Trưởng), Secret Garden (Khu Vườn Bí Mật), A Gentleman's Dignity (Phẩm Giá Quý Ông), The Heirs (Những Người Thừa Kế), Descendants Of The Sun (Hậu Duệ Mặt Trời) và mới đây nhất là Goblin (Yêu Tinh).

 

Biên kịch vàng Kim Eun Sook

Sau thành công của Goblin, biên kịch Kim Eun Sook chuẩn bị quay trở lại tấn công màn ảnh với tác phẩn mới mang tên 'Mr. Sunshine'.  'Mr. Sunshine' được lấy bối cảnh từ những năm 1900, trước khi Nhật đóng chiếm Hàn Quốc. Bộ phim xoay quanh một người Hàn từng làm lính trong quân đội Hoa Kỳ. Trong chuyến đi đóng quân ở Hàn Quốc năm 1871, chàng trai phải lòng một cô gái của gia đình quý tộc.

Chia sẻ về dự án mới của mình, biên kịch vàng Kim Eun Sook cho biết: 'Đây là đề tài mà tôi muốn viết kịch bản. Đó là một bộ phim không phải về phong trào chiến đấu giành độc lập mà là về những người lính thực sự ở bối cảnh đó. Mặc dù điều này không được ghi lại trong lịch sử, nhưng đó là điều mà chúng ta cần phải biết'.

 

 

Goblin và Descendants Of The Sun là hai phim mới thành công nhất của Kim Eun Sook

Hiện tại biên kịch Kim Eun Sook đang cố gắng hoàn tất kịch bản một cách nhanh chóng và chỉn chu nhất có thể. Bà cũng cho biết, mình đã 'ngắm trúng' một vài diễn viên cho các hình tượng nhân vật mới của bà.

Ngoài ra, sự trở lại lần này của biên kịch vàng còn có sự hợp tác của đạo diễn Lee Eung Bok - đạo diễn của Descendants Of The Sun (Hậu Duệ Mặt Trời) và Goblin (Yêu Tinh).

'Mr. Sunshine' sẽ được lên sóng trông nửa đầu 2018.

Xem phim Hậu Duệ Măt Trời miễn phí Tại đây

Nguồn: tiin.vn