Hình ảnh hài hước, ít biết của đạo diễn 'Kong' khi làm phim ở Việt Nam

Hình ảnh hài hước, ít biết của đạo diễn "Kong" khi làm phim ở Việt Nam

Sau buổi giao lưu trực tuyến với Zing.vn sáng 13/3, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts gửi tặng độc giả một số hình ảnh khi anh ghi hình "Kong: Skull Island" tại Việt Nam hồi đầu 2016.

TIN LIÊN QUAN
Nhìn danh sách này bạn sẽ thấy King Kong chỉ gắn với những mỹ nhân xuất sắc Nhìn danh sách này bạn sẽ thấy King Kong chỉ gắn với những mỹ nhân xuất sắc
Sẽ dựng mô hình phim Kong ở khu vực Tượng đài Cảm tử gần Hồ Gươm? Sẽ dựng mô hình phim Kong ở khu vực Tượng đài Cảm tử gần Hồ Gươm?
Đạo diễn Đạo diễn "Kong" nói gì về nghi vấn yêu Ngô Thanh Vân?
Vượt mặt Vượt mặt "Fast & Furious 7", "Kong Skull Island" cán mốc 60 tỷ đồng nhanh nhất tại Việt Nam

Việt Nam đẹp ngoạn mục trong phim 'Kong: Skull Island'

Đầu năm 2016, Jordan Vogt-Roberts cùng đoàn làm phim lên tới hàng trăm người tới Ninh Bình, Quảng Bình và vịnh Hạ Long để ghi hình bom tấn Kong: Skull Island. Sự kiện thu hút dư luận bởi đây là lần đầu tiên Việt Nam được đón tiếp một đoàn làm phim bom tấn Hollywood, bao gồm cả diễn viên, tới thực địa để trực tiếp ghi hình.

Nhà làm phim 33 tuổi tiết lộ anh đã mất hơn nửa năm để thăm dò các địa điểm và chọn bối cảnh quay tại Việt Nam. Jordan Vogt-Roberts đồng thời phải thuyết phục hãng Legendary Pictures và Warner Bros. cho phép mình đưa bom tấn 185 triệu USD tới ghi hình ở quốc gia Đông Nam Á.

Vịnh Hạ Long xuất hiện khá nhiều trong Kong: Skull Island và gây ấn tượng thị giác mạnh cho khán giả.

Cảm giác của đoàn làm phim khi tới vịnh Hạ Long, theo chia sẻ của tài tử Jason Mitchell trong một cuộc phỏng vấn, là "choáng ngợp", bởi đó là một trong những bối cảnh hùng vĩ nhất đối với cá nhân họ.

Tuy gặp điều kiện khó khăn, nhưng đoàn làm phim luôn tìm đủ mọi cách để truyền tải toàn bộ cảnh đẹp của Việt Nam lên những thước phim Kong: Skull Island.

Trong buổi giao lưu trực tuyến sáng 13/3, Jordan Vogt-Roberts nói rằng nếu mỗi năm anh làm một phim, 20 năm nữa vẫn có đủ cảnh đẹp ở Việt Nam để anh ghi hình.

Jordan Vogt-Roberts và Tom Hiddleston chụp hình kỷ niệm trong giờ nghỉ giữa các đúp quay. Với cá nhân tài tử người Anh, anh đặc biệt thích động Phong Nha, Kẻ Bàng và ao ước được sớm trở lại đây.

Sau khi Kong: Skull Island ra mắt, Jordan Vogt-Roberts chính thức được bổ nhiệm làm Đại sứ Du lịch Việt Nam, nhiệm kỳ 2017-2020 vào chiều 13/3. Trên cương vị mới, anh cho biết sẽ tiếp tục làm điều mình đã thực hiện với Kong: đó là quảng bá hình ảnh Việt Nam tới những nhà làm phim tại Hollywood nói riêng, và khán giả toàn thế giới nói chung.

Ảnh: Jordan Vogt-Roberts, Warner Bros

Nguồn: tiin.vn