Tham dự với tư cách khách mời, Trọng Hiếu Idol và Erik hôn thí sinh nữ ngay trên sân khấu

.
Tham dự với tư cách khách mời, Trọng Hiếu Idol và Erik hôn thí sinh nữ ngay trên sân khấu

Tham gia chương trình "Be a star", Trọng Hiếu Idol gây sốc cho khán giả khi ôm hôn một nữ thí sinh xinh đẹp. Và không chỉ Trọng Hiếu, Erik cũng vậy.

TIN LIÊN QUAN
Trọng Hiếu Idol hào hứng tập luyện cùng dàn sao
Trọng Hiếu Idol hào hứng tập luyện cùng dàn sao "Truy sát"
Trọng Hiếu quá quyến rũ khiến giọng ca Philippines bị đơ
Trọng Hiếu quá quyến rũ khiến giọng ca Philippines bị đơ
Lột xác hình ảnh hoàn toàn, Erik xác định
Lột xác hình ảnh hoàn toàn, Erik xác định "được ăn cả, ngã về không"
"Ghen" xác lập kỉ lục mới trong sự nghiệp của Min và Erik

Tối qua, liveshow 6 của chương trình truyền hình Be a star - Bạn là ngôi sao đã lên sóng với sự góp mặt của các giám khảo: Hồ Quỳnh Hương, Dương Khắc Linh, Hoàng Touliver. Các thí sinh của chương trình gồm: Hồng Vịnh, Kim Cương, Kim Trang, Thế Khoa, Kiều Oanh. Mỗi thí sinh sẽ lần lượt trình diễn 1 tiết mục cùng với khách mời là các ca sĩ nổi tiếng.  

Mở màn liveshow, Trọng Hiếu và Hồng Vịnh cùng song ca ca khúc Anh vẫn thấy. Anh chàng diện vest bảnh bao, nam tính, sánh vai cực đẹp đôi bên Hồng Vịnh. Cả hai hóa thân vào vài hát, cùng thể hiện những khoảnh khắc yêu đương nồng nàn da diết trước khi phải rời xa nhau mãi mãi.

Gần cuối tiết mục, cả hai đã khiến cả trường quay xôn xao vì màn hôn quá ngọt. Giám khảo Dương Khắc Linh và Hồ Quỳnh Hương gần như bất ngờ khi quay sang hỏi mọi người có thấy Trọng Hiếu hôn Hồng Vịnh hay không. Và khán giả đã nói thay câu trả lời khi ồ lên kèm những màn vỗ tay.

Kết quả, cả 3 giám khảo đều bình chọn cho Trọng Hiếu và Hồng Vịnh.  Đặc biệt, giám khảo Hồ Quỳnh Hương tỏ ra đặc biệt thích thú với Trọng Hiếu vì anh chàng nói tiếng Việt vẫn còn lơ lớ. 

Và Trọng Hiếu không phải là khách mời duy nhất hôn thí sinh nữ. Erik cũng đã làm điều tương tự này khi song ca cùng Kim Trang trong ca khúc Ghen. Đây là bài hát mà Erik mới ra mắt cách đây không lâu. Vốn dĩ bài hát sôi động này đã khuấy động không khí trường quay, nhưng anh chàng Erik còn làm cho tất cả vỡ òa khi không ngại ngần trao cho Kim Trang nụ hôn ngay trên sân khấu. 

Tuy nhiên, Kim Trang không thuyết phục được hoàn toàn BGK. Đến cuối bài thi, thí sinh này mới được Hồ Quỳnh Hương - Dương Khắc Linh mới bấm nút chọn.  

Các thí sinh còn lại của chương trình là Kiều Oanh, Thế Khoa, Kim Cương. Kiều Oanh hát đôi với Hương Tràm, thể hiện được nội lực và giọng hát khỏe, được cả 3 giám khảo bình chọn.

Thế Khoa hát cùng đàn chị Minh Thư ca khúc 'Một thời đã xa' và nhận được sự bình chọn của 2 giám khảo nam là Dương Khắc Linh và Hoàng Touliver.

Kim Cương  kết hợp cùng Rocker Nguyễn trong ca khúc 'Quá khứ còn lại gì' nhưng không thành công vì còn bị chênh phô, bè phối thiếu ăn ý. Chính vì vậy, màn dự thi chỉ giành được sự đồng ý của giám khảo Hồ Quỳnh Hương.

Kết thúc đêm liveshow 6, Kim Cương và Hồng Vịnh được vào vòng an toàn đầu tiên. Thế Khoa, Kiều Oanh cũng nhận được tấm vé vào tiếp vòng trong nhờ lượt bình chọn từ khán giả và giám khảo tốt. Kim Trang đã phải dừng cuộc chơi và rời khỏi chương trình khi không nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả. 

Nguồn: tiin.vn