Soobin Hoàng Sơn diễn mặt buồn, lạnh tanh nhưng đố fan nữ nào có thể rời mắt

Soobin Hoàng Sơn diễn mặt buồn, lạnh tanh nhưng đố fan nữ nào có thể rời mắt

Dù vẻ mặt u buồn nhưng Soobin Hoàng Sơn vẫn điển trai, hút ánh nhìn với bộ ảnh quảng bá cho ca khúc mới.

TIN LIÊN QUAN
Sơn Tùng hay Soobin Hoàng Sơn: Ai sẽ cán mốc 100 triệu view trước? Sơn Tùng hay Soobin Hoàng Sơn: Ai sẽ cán mốc 100 triệu view trước?
Soobin Hoàng Sơn có MV 100 triệu view, phá kỷ lục Sơn Tùng Soobin Hoàng Sơn có MV 100 triệu view, phá kỷ lục Sơn Tùng
Kim Nhã (BB&BG) khiến fan bất ngờ vì quá giống Soobin sau PTTM Kim Nhã (BB&BG) khiến fan bất ngờ vì quá giống Soobin sau PTTM
Soobin Hoàng Sơn: Không quan tâm người khác đánh giá về mình thế nào Soobin Hoàng Sơn: Không quan tâm người khác đánh giá về mình thế nào

2 năm trở lại đây, cái tên Soobin Hoàng Sơn ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả trẻ bằng chính thực lực. Anh chàng hiện là nam ca sĩ sở hữu lượng fan đông đảo giới Vpop.

Những ca khúc Soobin Hoàng Sơn cho ra mắt như Lalala, Phía sau một cô gái, Đi và yêu… đều nhận được phản ứng tích cực từ khán giả với lượt nghe 'khủng'.

2016 là năm đưa tên tuổi Soobin đến gần hơn với công chúng. Nam ca sĩ là một trong những gương mặt Vpop bội thu nhất khi được xướng tên tại hàng loạt giải thưởng âm nhạc. Đầu 2017, Soobin Hoàng Sơn đón nhận tin vui khi MV Lyric Phía sau một cô gái cán mốc 100 triệu lượt xem trên YouTube. Đây là một trong những sản phẩm đạt lượng xem ấn tượng đếm trên đầu ngón tay ở Việt Nam hiện tại.

Không cho phép bản thân ngủ quên trên chiến thắng, Soobin Hoàng Sơn đang ấp ủ nhiều dự án âm nhạc, sẵn sàng 'bùng nổ' trong năm 2017.

Những ngày qua, anh chàng liên tục nhá hàng về một ca khúc mới mang tên Anh đã quen với cô đơn trên trang cá nhân. Đây tiếp tục là một bản ballad, khai thác sở trường về giọng của Soobin thời gian qua. Bản audio ca khúc được Soobin dự định cho ra mắt vào ngày 13/3 này.

Soobin Hoàng Sơn tâm sự: 'Sự đón nhận mạnh mẽ của khán giả từ ca khúc Phía sau một cô gái là động lực vô cùng lớn để Soobin tin tưởng hơn vào hướng đi của bản thân. Thành công của ca khúc này chưa phải là tất cả bởi Soobin còn muốn khẳng định nhiều hơn nữa với khán giả.

Bản thân Soobin không cho phép mình ngủ quên trên những thành công ở thời điểm này, bởi Soobin biết phía trước còn nhiều thử thách mà bản thân cần phải chinh phục. Sự sát cảnh, ủng hộ của fan là điều Soobin cần nhất ở mọi lúc'.

Để quảng bá cho sản phẩm mới, Soobin thực hiện bộ ảnh mới khoe vẻ điển trai. Với trang phục đơn giản, anh chàng hút ánh nhìn khi biểu cảm gương mặt sắc lạnh, chụp góc nào cũng đẹp.

Vẻ mặt u buồn trong bộ ảnh này hé lộ phần nào nội dung của ca khúc mới mà nam ca sĩ sắp sửa ra mắt.

Nguồn: tiin.vn