'Nổi da gà' với màn song đấu của cặp đôi học trò Thu Minh

"Nổi da gà" với màn song đấu của cặp đôi học trò Thu Minh

Hai thí sinh team Thu Minh đã có màn thi vô cùng ấn tượng với hit của Tuấn Hưng.

TIN LIÊN QUAN
Hiền Hồ The Voice: Không sexy nóng bỏng như Tóc Tiên, nhưng khoản điên thì rất giống Hiền Hồ The Voice: Không sexy nóng bỏng như Tóc Tiên, nhưng khoản điên thì rất giống
Huyền Dung - Từ Huyền Dung - Từ "hot girl" cover đến thí sinh gây bão The Voice
Dàn giám khảo The Voice Dàn giám khảo The Voice "lột xác" ấn tượng sau khi bị chê tại vòng Giấu mặt
Xuất hiện Xuất hiện "bản sao" Tuấn Hưng khiến 4 HLV The Voice hết lời ca ngợi, tranh giành

Tối 11/3, tập 1 vòng Đối đầu The Voice - Giọng hát Việt đã lên sóng truyền hình VTV3. Ngoài những phần trình diễn hấp dẫn, đêm thi cũng để lại rất nhiều tiếc nuối cho khán giả khi phải chia tay những gương mặt đầu tiên.

Đặc biệt, đêm thi cũng chính thức lộ diện cố vấn âm nhạc của từng đội. Team Thu Minh là Nhạc sĩ Khắc Hưng - Nguyễn Trần Trung Quân. Team Noo Phước Thịnh là nữ ca sĩ Phương Thanh. Team Đông Nhi là danh ca Thanh Hà. Team Tóc Tiên là nữ Diva Mỹ Linh. Các thí sinh đều có khoảng thời gian luyện thanh và được hướng dẫn bởi cố vấn âm nhạc trước khi bước lên sân khấu.

 

Anh Đức - Ngọc Duy là cặp đôi đối đầu đầu tiên của team Thu Minh

Cặp thí sinh thi đầu tiên trong đêm Đối đầu hôm nay của Thu Minh là Anh Đức - Ngọc Duy. Cả hai thể hiện ca khúc 'Nắm lấy tay anh' bản hit của nam ca sĩ Tuấn Hưng. Với Ngọc Duy, anh sở hữu chất giọng thanh sắc, Anh Đức lại mềm và ấm. Hai chất giọng hoàn toàn khác nhau đã làm mới hoàn toàn ca khúc 'Nắm lấy tay anh' cùng những đoạn phiêu khiến người nghe phải 'nổi da gà'. Một màn song đấu cân bằng cân sức trên sân khấu The Voice.

Phần trình diễn ca khúc 'Nắm lấy tay anh' của cặp đôi Anh Đức - Ngọc Duy

 

HLV Tóc Tiên và Đông Nhi dành lời khen cho một màn trình diễn rất tốt của Anh Đức - Ngọc Duy và tin rằng HLV Thu Minh sẽ có quyết định đúng đắn. HLV Noo Phước Thịnh chia sẻ: 'Áp lực đặt ra trên các bạn rất lớn vì mọi người đang chờ tiết mục của các bạn. Hy vọng ai đi tiếp sẽ quyết liệt hơn nữa'.

HLV Thu Minh bày tỏ: 'Đây là phần trình diễn rất tuyệt vời. Chúng ta không cần làm màu mè, mà cái hay chính là đến từ cảm xúc trong chất giọng của mình. Chị đã chia sẻ rất nhiều, trước khi hát cho khán giả, mình phải hát cho mình đầu tiên. Chính vì vậy, các em phải chính là bản thân mình, mỗi nhân tố không ai có thể trùng lập. Hôm nay Anh  Đức đã có một bước tiến, em đã khai phá ra thêm nhiều sắc âm mới, còn Duy em vẫn còn thiếu sự tự tin'.

Sau khi suy nghĩ thật kỹ HLV Thu Minh đã quyết định chọn giọng ca 'Thành phố buồn' đi tiếp vào vòng trong.

 

Anh Đức là thí sinh được lựa chọn đi tiếp

 

Ngọc Duy phải dừng chân tại đây
Nguồn: tiin.vn