Hé lộ HLV đầu tiên của cuộc thi The Voice Kids - Giọng hát Việt 2017

.
Hé lộ HLV đầu tiên của cuộc thi The Voice Kids - Giọng hát Việt 2017

Thông tin về ca sĩ đầu tiên đồng hành cùng The Voice Kids 2017 vừa được hé lộ khiến fan sướng âm ỉ.

TIN LIÊN QUAN
The Voice Kids 2016: Tươi mới, hài hước nhưng cũng không thiếu sạn
The Voice Kids 2016: Tươi mới, hài hước nhưng cũng không thiếu sạn
Đoàn Thế Lân: Từ The Voice Kids tới
Đoàn Thế Lân: Từ The Voice Kids tới "hotboy toả sáng" của Sing My Song
The Voice Kids mùa 5 chính thức tuyển sinh trên toàn quốc
The Voice Kids mùa 5 chính thức tuyển sinh trên toàn quốc
Cô bé gây sốt tại The Voice Kids cũng đến
Cô bé gây sốt tại The Voice Kids cũng đến "quẩy" nhiệt tình cùng EXID

Sau mùa thứ 4 thành công vang dội với chiến thắng thuộc về bé Nhật Minh team Đông Nhi - Ông Cao Thắng, cuộc thi The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí mùa thứ 5 đã chính thức khởi động. Một trong những điều khiến người hâm mộ quan tâm nhất đến thời điểm này chính là thông tin về HLV vì đây là cuộc thi quy tụ những ca/nhạc sĩ nổi tiếng tại Việt Nam ngồi ghế nóng.

Và HLV đầu tiên mở màn cho mùa thi thứ 5 sẽ là nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn -  Á quân The Remix 2016 và là chủ nhân của hàng loạt hit 'khủng' gây sóng gió trên thị trường âm nhạc.

Nhận lời tham gia làm HLV The Voice Kids năm nay, Soobin Hoàng Sơn chia sẻ: 'Tôi rất bất ngờ, vì thực ra tôi cũng là một ca sĩ mới. Tuy nhiên, tôi muốn thử sức mình ở một lĩnh vực mới, những người nghệ sĩ luôn có thử thách cho riêng họ và The Voice Kids sẽ là thử thách cho riêng tôi'.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng tiết lộ lúc nhận được lời mời, cảm giác có 'Một chút phấn khích, lo lắng và cũng khá là máu'. Ngoài ra Soobin cũng tự nhận rất thích trẻ con và thấy bản thân có khả năng nhìn ra được tiềm năng của người khác. Với nam ca sĩ, The Voice Kids là cơ hội thực sự phù hợp để anh được giúp thế hệ đàn em khai phá được những tiềm năng của mình. Ngoài niềm vui cũng có không ít áp lực khi Soobin trở thành HLV của chương trình thực tế nổi tiếng này. Tự nhận mình là người không giỏi khoản ăn nói cũng như chiêu trò, điều mà Soobin phải suy nghĩ đó là cách thuyết phục các tài năng nhí về đội của mình.

Sau Soobin Hoàng Sơn BTC sẽ tiếp tục hé lộ những HLV còn lại trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: tiin.vn