6 bà mẹ nổi tiếng Vpop tham gia dự án chống tệ nạn ấu dâm của Trang Pháp

.
6 bà mẹ nổi tiếng Vpop tham gia dự án chống tệ nạn ấu dâm của Trang Pháp

Trang Pháp vừa chính thức giới thiệu với khán giả về dự án âm nhạc cộng đồng đầu tiên do chính cô lên ý tưởng và khởi xướng.

TIN LIÊN QUAN
Trang Pháp - Dương Khắc Linh giúp thí sinh chinh phục Thu Minh, Hồng Nhung
Trang Pháp - Dương Khắc Linh giúp thí sinh chinh phục Thu Minh, Hồng Nhung
"Nữ hoàng nhạc phim" Trang Pháp không ngại níu kéo người yêu trên Keeng
Trang Pháp da diết hát
Trang Pháp da diết hát "Nếu thời gian trở lại" ngày ra mắt phim Linh Duyên
Dương Khắc Linh - Trang Pháp tránh mặt nhau khi làm giám khảo
Dương Khắc Linh - Trang Pháp tránh mặt nhau khi làm giám khảo

'Đừng để con một mình' là một sáng tác của chính Trang Pháp. Dự án lần này gồm một ca khúc, MV, viral video và clip chia sẻ của các bà mẹ nổi tiếng về cách bảo vệ con, nhằm đưa ra những giải pháp tốt nhất để giữ an toàn cho con mình.

Để truyền tải thông điệp trọn vẹn và đến với nhiều khán giả, Trang Pháp đã mời 6 bà mẹ nổi tiếng showbiz, đó chính là Hồng Nhung, Thu Minh, Đoan Trang, Thảo Trang, Trà My Idol, Trương Quỳnh Anh cùng mình tham gia vào dự án. Họ sẽ là những đại sứ của dự án, những người đem tiếng nói và sức ảnh hưởng của mình để góp phần bảo vệ trẻ em Việt Nam.

Trang Pháp cho rằng, ba mẹ Việt Nam đang ngại ngùng trong việc nói chuyện cởi mở với các con vì e dè và coi đây là vấn đề tế nhị. Nhưng đó chính là lý do khiến các em thiếu kiến thức và bị kẻ xấu lợi dụng... Với những tiếng nói của các bà mẹ nổi tiếng, Trang Pháp hy vọng các bà mẹ sẽ có thể chia sẻ những giải pháp để giúp các phụ huynh cởi mở với con mình để bảo vệ các con

Trang Pháp chia sẻ thêm: 'Trang đã ấp ủ dự án này từ rất lâu. Trang từng đọc và từng rơi nước mắt rất nhiều vì những hoàn cảnh các em bé bị lạm dụng tình dục. Và cho tới năm nay thì Trang đã tạm dừng các dự án âm nhạc từ đầu năm để chuẩn bị cho dự án ý nghĩa này.

Trang phải cảm ơn rất nhiều tới chị Thu Minh, chị Hồng Nhung, chị Thảo Trang, chị Trương Quỳnh Anh, chị Đoan Trang, chị Trà My, đã dành rất nhiều tâm huyết và thời gian để cùng tham gia và đóng góp vào dự án này cùng Trang dù lịch trình rất bận rộn.

Trang mong rằng 'Đừng để con một mình' sẽ là một thông điệp được lan rộng để góp phần nâng cao nhận thức của khán giả về sự nghiêm trọng của tệ nạn này, cũng như truyền đi những thông tin thiết thực để giúp bảo về các em tốt hơn và đẩy lùi tệ nạn này'.

Clip chính thức của dự án sẽ được ra mắt vào ngày 1/6, và MV của ca khúc 'Đừng để con một mình' sẽ được ra mắt vào ngày 6/6.

Nguồn: tiin.vn