Midu xinh đẹp trong chuyến thăm Hàn Quốc chuẩn bị dự án "khủng"

.
Midu xinh đẹp trong chuyến thăm Hàn Quốc chuẩn bị dự án "khủng"

Người đẹp 8X sẽ là diễn viên người Việt duy nhất tham gia bộ phim hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

TIN LIÊN QUAN
Midu viết tâm thư đáp trả
Midu viết tâm thư đáp trả "anh hùng bàn phím" sau ồn ào về việc làm giảng viên đại học
Midu:
Midu: "Đôi khi nhan sắc không mua được hạnh phúc và tiền không xoa dịu được nỗi buồn"
Midu:
Midu: "Tôi xin bỏ danh xưng hot girl"
Facebook sao Việt 24/5: Midu ngọt ngào như búp bê, Angela Phương Trinh kiêu kỳ với môi cong đỏ chót
Facebook sao Việt 24/5: Midu ngọt ngào như búp bê, Angela Phương Trinh kiêu kỳ với môi cong đỏ chót

Nghỉ ngơi hơn 6 tháng kể từ kể từ bộ phim '4 năm 2 chàng 1 tình yêu'Midu mới trở lại phim trường. Thông tin này đã làm người hâm mộ của nữ diễn viên phấn khích. Được biết, cô sẽ tham gia một tác phẩm điện ảnh hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Người đẹp 8X được mời vào vai chính, đồng thời là diễn viên người Việt duy nhất trong phim do hai công ty đến từ Hàn Quốc và Việt Nam kết hợp sản xuất.

Bộ phim do đạo diễn người Hàn Jeong Min-woo thực hiện. Dự án này dự kiến sẽ khởi quay vào giữa năm nay, 40% cảnh phim sẽ được quay ở Hàn Quốc.
Để chuẩn bị cho dự án, Midu đã đến Ulsan và Seoul để gặp gỡ đoàn làm phim. Chuyến đi này cũng là cơ hội giúp Midu giao lưu, tìm hiểu thêm về văn hóa của xứ sở kim chi, để trải nghiệm nhiều cảm xúc cần thiết cho vai diễn sắp tới.

Ngoài thời gian làm việc với ê-kíp sản xuất, Midu còn đến thăm Đại sứ quán Việt Nam taị Hàn Quốc. Các nhân viên, lãnh đạo và kiều bào rất ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp thân thiện của Midu. Họ cũng khen ngợi khả năng diễn xuất tốt của nữ diễn viên qua những bộ phim của cô trước đây . 

Hiện tại, cùng với các dự án nghệ thuật, Midu vẫn dành thời gian quản lý phát triển hệ thống chuỗi cửa hàng thời trang riêng và nhận lời mời thỉnh giảng tại trường ĐH Công nghệ TP.HCM. Trước khi lên đường sang Hàn Quốc, cô đã tham dự buổi bảo vệ đồ án của sinh viên ngành thiết kế thời trang của trường đại học Hồng Bàng.

Nguồn: tiin.vn