Á hậu Huyền My mang bim bim, mì gói đi Myanmar đóng phim

Á hậu Huyền My mang bim bim, mì gói đi Myanmar đóng phim

Để chuẩn bị cho chuyến sang Myanmar đóng phim, Á hậu Huyền My mang bim bim, mì gói để làm lương thực dự trữ cho bản thân.

TIN LIÊN QUAN
Huyền My ấm ức vì bị nghi là người Huyền My ấm ức vì bị nghi là người "chơi xấu" Kỳ Duyên
Á hậu Huyền My rạng rỡ dự ngày hội hiến máu sau loạt scandal Á hậu Huyền My rạng rỡ dự ngày hội hiến máu sau loạt scandal "tai bay vạ gió"
Huyền My mang cả mùa xuân lên váy áo với họa tiết hoa lá Huyền My mang cả mùa xuân lên váy áo với họa tiết hoa lá
Huyền My, Tú Anh, Hà Hồ ai bị photoshop đến khó nhận ra? Huyền My, Tú Anh, Hà Hồ ai bị photoshop đến khó nhận ra?

Sau nhiều lần thay đổi lịch, cuối tuần qua Á hậu Huyền My đã chính thức bay sang Myanmar để quay bộ phim 'Bridge over cloud' (tạm dịch: Cây cầu trên mây). Cô sẽ có hai tuần tham gia quay phim tại nhiều địa danh khác nhau ở Myanmar.

Tháp tùng Huyền My trong lần đi đóng phim này chính là mẹ cô. Mẹ Huyền My với cương vị là người quản lý luôn theo sát các hoạt động của con gái. Chị Lan Phương chia sẻ để cùng với Huyền My sang Myanmar đóng phim lần này, chị đã phải tạm gác lại toàn bộ công việc ở Việt Nam để đi theo chăm sóc con gái.

'Tôi cũng đang có rất nhiều công việc ở Việt Nam nhưng để con gái đi Myanmar đóng phim một mình thì không yên tâm, chính vì vậy tôi đã phải tạm gác lại toàn bộ để đi theo My. Lần này đi theo My không chỉ để chăm sóc sức khoẻ, chuyện ăn uống cho My mà tôi còn hỗ trợ con để giải quyết khối lượng công việc khá lớn trong suốt thời gian 2 tuần đóng phim ở Myanmar' - mẹ Huyền My chia sẻ.

Mẹ Á hậu cũng tiết lộ chị và Huyền My từng sang Myanmar nhiều lần để dự event và quay quảng cáo nhưng vẫn chưa quen với ẩm thực của đất nước này, chính vì thế nên lần này trong hành lý của mình Huyền My mang theo rất nhiều mì gói và bim bim để chống đói.

Xuất hiện tại sân bay, Huyền My và mẹ thu hút bởi vẻ ngoài trẻ trung và sành điệu. Á hậu Việt Nam 2014 diện cả cây denim cực ‘chất' với áo khoác rách cá tính và túi xách hàng hiệu độc đáo.

Bộ phim điện ảnh hữu nghị giữa Việt Nam và Myanmar mà Huyền My từng nhận lời tham gia diễn xuất mang tên 'The lover with beautiful heart'. Tuy nhiên, do điều kiện khách quan nên bộ phim chưa thực hiện được. Vì thế, nhà sản xuất quyết định thay đổi kịch bản khác phù hợp hơn để kịp gửi lời mời và hợp tác Huyền My như dự kiến ban đầu.


 

Trong phim, cô sẽ đóng cặp cùng diễn viên nam chính Nay Toe, là một diễn viên nổi tiếng đã từng đoạt giải Myanmar Academy Awards 2009. Kịch bản thoại của Huyền My sẽ nói trực tiếp bằng tiếng Anh kèm phụ đề tiếng Myanmar. Vì thế, Á hậu Việt Nam 2014 dành nhiều thời gian nghiên cứu kịch bản cũng như trau dồi ngoại ngữ để thể hiện vai diễn một cách tốt nhất.

Ảnh: Minh Tâm

Nguồn: tiin.vn