Galaxy S8 bán nhanh gấp đôi thế hệ tiền nhiệm ở Hàn Quốc

.

Không gì ngạc nhiên khi nói rằng bộ đôi Galaxy S8 và S8+ là hai mẫu điện thoại thành công của Samsung trong năm nay. Theo thông tin mới nhất, bộ đôi sản phẩm này đã phá vỡ kỷ lục doanh thu của Samsung ở Hàn Quốc, vượt mốc 1 triệu máy bán ra trong chưa đầy 1 tháng.

Samsung không chính thức công bố cụ thể số liệu bán ra nhưng thỉnh thoảng chúng ta thấy một đại diện từ phía công ty lại tiết lộ doanh số một số dòng thiết bị cao cấp như dòng Galaxy S chẳng hạn.

Mới đây, khi trò chuyện với báo The Investor, một phát ngôn viên của Samsung chia sẻ: "Những thiết bị tiền nhiệm Galaxy S6 và Galaxy S7 đã bán được 1 triệu chiếc trong vòng 75 và 74 ngày kể từ khi ra mắt. Galaxy S8 đang bán ở tốc độ nhanh gấp đôi như vậy".

Tuy vậy trên bình diện quốc tế thì tình hình có vẻ khác. Doanh số trên toàn cầu hiện ước đạt khoảng 5 triệu chiếc, ít hơn so với con số 7-9 triệu chiếc của bộ đôi Galaxy S7 và S7 edge đạt được trong cùng khoảng thời gian vào năm 2016. 

Các nhà phân tích dự đoán Galaxy S8/S8+ có thể đạt doanh số khoảng 50,4 triệu chiếc vào cuối năm nay. Người khổng lồ công nghệ Hàn Quốc có lẽ đã đặt kỳ vọng lớn hơn thế nhưng có lẽ chỉ có thời gian mới có câu trả lời chính xác.

Tài Lâm

Nguồn: vnreview.vn