Phạm Hương 'đá xéo' Hà Hồ trên trang cá nhân, người đàn ông 'bí mật' lên tiếng bênh vực Hà Hồ

Chúc mừng Á quân The Face Việt Nam mùa đầu tiên là Khánh Ngân đăng quang Hoa khôi Du lịch Việt Nam, Phạm Hương được cho là đang "đá xéo" Hà Hồ.

Tối 10/3, chân dài trưởng thành từ The Face - Khánh Ngân vượt qua các đối thủ, giành chiến thắng trong đêm chung kết Miss Tourism Vietnam. Mới đây, Hoa hậu Phạm Hương đã chia sẻ lời chúc mừng đến học trò trên trang cá nhân.

Cô viết: "Hoa hậu rồi sẽ tạo nên hoa hậu... Vẫn còn lời hứa với Đỗ Trần Khánh Ngân...". Nhiều người cho rằng người đẹp Hải Phòng đang "đá xéo" Hà Hồ khi "nữ hoàng giải trí" phản bác câu nói của cô trong The Face Việt Nam mùa đầu tiên "sẽ không có Hoa hậu nào đi tạo ra Hoa hậu cả".

Phạm Hương

Phạm Hương

Tưởng chừng "mối thù" năm xưa đã tan vào dĩ vãng, nào ngờ Phạm Hương đã trả đũa Hồ Ngọc Hà ngay 1 năm sau đó mạnh mẽ như vậy.

 Xung quanh những lời chúc mừng thì cũng có nhiều ý kiến cho rằng Khánh Ngân xứng đáng với danh hiệu mới, vì cô đã rất cố gắng để phấn đấu trong thời gian qua. Tuy nhiên Khánh Ngân cũng cho biết, Phạm Hương là một người truyền cảm hứng cho cô rất nhiều trong sự nghiệp.

Ngay sau lời chúc mừng và khẳng định của Phạm Hương, một người bạn khá thân thiết với Hà Hồ là nhà thiết kế Lý Quí Khánh lập tức đăng đàn phản bác nàng Hoa hậu Phạm Hương, và anh cũng cho biết Khánh Ngân chiến thắng là do có năng lực, mặc đồ của anh đẹp và có ekip giỏi và may mắn.

Phạm Hương

 Lý Quí Khánh bênh vực Hà Hồ.  

 Phạm Hương và Hồ Ngọc Hà, một người là hoa hậu Việt Nam, một người là ca sĩ đình đám trong bản đồ Vbiz. Cả hai đều có tiếng tăm lừng lẫy và đều trở thành HLV ngồi trên ghế nóng trong show giải trí mới The Face.

Đi cùng với chương trình này, tên tuổi của Hà Hồ và Phạm Hương thường được nhắc đến trên các mặt báo về những màn đối đầu, đấu khẩu quyết liệt của hai người đẹp khi ngồi trên ghế nóng. Họ là đại diện cho hai đội với những cá tính mạnh và liên tục có những quan điểm đối ngược nhau ở The Face.

Nhiều người hâm mộ cho rằng, The Face là cơ hội để "Nữ hoàng giải trí" Hà Hồ và Hoa hậu Phạm Hương âm thầm đấu nhau. Bởi trước khi chương trình này được phát sóng, cả hai đã có không ít scandal mâu thuẫn gây tranh cãi.

Phạm Hương

Hà Hồ và Phạm Hương "đấu nhau" bằng ngôn từ trong The Face 

Theo phunutoday

Nguồn: www.baoventd.com