Nghi vấn blogger dựng chuyện Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa cãi nhau để "câu view"

Lại một lần nữa, cặp đôi Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa dính vào tin đồn bất hòa.

Chuyện tình của cặp đôi Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như ồn ào ngay từ khi cả hai công khai hẹn hò. Lâm Tâm Như từng đối diện với nghi án "ép" Hoắc Kiến Hoa phải cưới và scandal "cưới chạy bầu" khi cô có bầu 2 tháng trước đám cưới được tiết lộ.

Nghi vấn blogger dựng chuyện Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa cãi nhau để

Sự việc chưa dừng lại ở đó một blogger úp mở việc anh có trong tay đoạn ghi âm Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như cãi nhau phía sau hậu trường đám cưới hồi tháng 7 năm ngoái.

Đầu đề bài viết của mình, người này đặt dòng tít: "Lộ đoạn ghi âm Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa cãi nhau. Hối hận vì kết hôn, sinh con, liệu cặp đôi có còn hạnh phúc".

Nghi vấn blogger dựng chuyện Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa cãi nhau để

Vị blogger này viết như sau: Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa tổ chức hôn lễ tại đảo Bali (Indonesia). Lúc cả hai đến khách sạn, tôi đã cảm thấy họ chẳng giống một đôi cô dâu chú rể sắp cưới gì cả. Những cặp chuẩn bị kết hôn khác đều tỏ ra ngọt ngào và háo hức, vậy mà cặp Lâm - Hoắc này đến nói chuyện cũng không nói, coi như không giao lưu với nhau gì cả. Làm xong vài thủ tục ở khách sạn cũng chẳng đi cùng nhau, cứ thế người đi trước người đi sau rời đi. Cả hai cãi nhau cả ngày, từ sáng cho tới tiệc tối kết thúc".

Tuy nhiên, nhiều netizen cho rằng, đây là một thông tin bịa đặt. Blogger đăng thông tin này từ tháng 11 năm ngoái, trùng với khoảng thời gian Lâm Tâm Như vướng nghi án "ép cưới" Hoắc Kiến Hoa.

Đây được cho là động thái "dựa hơi" truyền thông để nổi tiếng, bài đăng không phải là thông tin mới nhất.

Điểm thứ 2, đoạn ghi âm không hề được công bố, chỉ là một hình chụp màn hình kể lể sự việc, nên tính xác thực không cao.

Điểm thứ ba, theo netizen, không thể có chuyện cặp đôi cãi nhau cả ngày được, vì hôn lễ của Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như được diễn ra từ sáng tới tối, ống kính truyền thông hướng về họ 24/24, "lo cười còn không xong nữa là cãi nhau". Bên cạnh cặp đôi còn rất nhiều người, nếu cả hai cãi nhau, sẽ không chỉ có đoạn ghi âm mà đoạn clip cũng sẽ được tung ra ngay trước đó.

Lâm Tâm Như từ trước đến nay luôn là nữ nghệ sĩ giữ kín chuyện tình cảm dù gặp nhiều tin đồn bất lợi. Kể từ khi gặp scandal, cô không lên tiếng phủ nhận hay thừa nhận, dồn mọi sự quan tâm vào con gái "Cá Heo Nhỏ".

Theo trí thức trẻ

Nguồn: www.baoventd.com