Tiết lộ bí mật khủng về ngày sinh tài phú như mây, tiền vào như nước

.

Biết được bí mật về ngày sinh rồi chắc chắn bạn sẽ không còn ghen tỵ với những người sinh ra đã có số sướng này nữa.

Mỗi người có một số mệnh khác nhau. Thông qua ngày sinh, tháng đẻ để đoán biết được một phần trong số mệnh đương nhiên sẽ có liên quan đến tài vận. Vậy ngày sinh của bạn đại diện cho điều gì?

Sinh ngày 1, 11, 21 âm là người không có dã tâm lớn trong sự nghiệp. Nhưng những người này lại có khát vọng giàu sang cực lớn mạnh. Sinh ngày 21 không phú cũng quý nhưng sinh ngày 1, 11 tài vận không mạnh chỉ có dựa vào sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng mới đạt được tài lộc.

Tiết lộ bí mật khủng về ngày sinh tài phú như mây, tiền vào như nước

Sinh ngày 2,12, 22 âm là người đối với tiền bạc có 2 thái độ, hoặc là hết sức coi trọng hoặc là coi tiền như cỏ rác chính vì vậy mà người này nên có kế hoạch với chi tiêu của mình nếu không sẽ bị vay mượn hết hoặc không thì sẽ cả đời đi vay mượn người khác.

Sinh ngày 3, 13, 23 âm là người cực kì coi trọng tiền tài nhưng lại không thể giữ lại được tài lộc thường vì kết giao nhầm hoặc vì quyết định sai khiến mình tán tài. Không nên quá ỷ lại người khác mà cần có quyết đoán cá nhân riêng

Sinh ngày 4,14,24 âm là người cố chấp, có được tiền tài nhờ thừa kế, nhưng muốn được thành công thì người này càng phải bỏ ra sự cố gắng gấp 2, 3 lần người khác.

Tiết lộ bí mật khủng về ngày sinh tài phú như mây, tiền vào như nước

Sinh ngày 5, 15, 25 âm là người chỉ cần mục tiêu và nỗ lực có thể đạt được hết thảy tài lộc nhưng khi quyết định đầu tư thì thường không thuận lợi, nên cẩn trọng để tránh tài lộc theo gió bay.

Sinh ngày 6,16, 26 âm là người biết cách kinh doanh nhưng cuộc đời lại lận đận vất vả. Cần chú ý không nên dây dưa làm chuyện thất đức nếu không thì bao nhiêu tài vận cũng đi hết.

Sinh ngày 7,17, 27 âm là người có tiền là tiêu hết sạch, không tiền cũng tiêu như ngày mai là tận thế. Không chịu trách nhiệm, chi tiêu vô độ tài vận đến như nước nhưng rồi cũng chẳng tồn lại được.


Tiết lộ bí mật khủng về ngày sinh tài phú như mây, tiền vào như nước

Sinh ngày 8,18, 28 âm là người bất mãn với cuộc sống hiện tại, bỏ ra rất nhiều công sức, nỗ lực để mong thu được tài phú đặc biệt là càng về già thì tài vận càng hành thông nhưng tính tình khoa trương, phách lối, thái độ ngạo mạn sẽ khiến công danh, sự nghiệp đi xuống.

Sinh ngày 9, 19, 29 âm là người có tiền từ bé, tài sản tiêu không hết cộng thêm trí thông minh tài hoa nên tiền vô như nước. Nhưng không nên vì vậy mà ăn chơi hưởng lạc nếu không đời cũng xuống dốc không phanh.

Sinh ngay 10,20, 30 âm là người thích tranh đoạt, kiếm tiền tài giỏi, thích những thứ thời thượng nhưng dễ xa hoa lãng phí mà phá tài. Cần đặc biệt lưu ý khi đầu tư để tránh xa vận rủi.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Theo PNN

Nguồn: www.baoventd.com