3 Tiêu Chí Để Đánh Giá máy lọc nước duy nam Có Tốt Không

Tuy nhiên, đa số các gia đình hiện nay do quá bận rộn với công việc hàng ngày, khách hàng thường quên đi việc thay các lõi lọc định kỳ. Thấu hiểu được vấn đề này, hệ thống chăm sóc khách hàng của Chúng tôi sẽ hỗ trợ cho quý khách. Khi mua máy lọc nước Nano Geyser, thông tin về khách hàng được lưu giữ và cập nhật trên hệ thống dữ liệu khách hàng. Như vậy, đến ngày phải thay mới các lõi lọc, quý khách sẽ nhận được thông báo hướng dẫn của chúng tôi để đảm bảo thay đúng theo thời gian quy định. Đến với Asia Dragon Việt Nam, Quý khách sẽ được Bảo hành 02 năm – Bảo trì trọn đời máy. Quý khách sẽ thấy thật yên tâm và hài lòng với chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

máy lọc nước bể bơi gia đình khoáng toàn Nga thuộc Viện Hàn lâm khoa học Nga.Lõi lọc Aragon có tuổi thọ đến 25.000l nước(khoảng 6 7 năm sử dụng) và có thể được hoàn nguyên tại nhà rất dễ dàng, yếu tố này làm tăng tuổi thọ của lõi cũng như tiết kiệm chi phí khi sử dụng so với máy RO thông thường(tuổi thọ khoảng 2 năm, không thể hoàn nguyên để tái sử dụng).Vật liệu Aragon cho phép chọn thiết bị lọc theo loại nước thiên nhiên của từng vùng.Đối với nước mềm – lõi Aragon M.đối với nước cứng – lõi lọc Aragon 2, Aragon H.Theo kết luận của trường đại học mang tên Paster thì vật liệu lọc Aragon khử tất cả mọi vi khuẩn và virus ra khỏi nước kể cả vius viêm gan A.Bạc dạng kim loại được đưa vào cấu trúc polime sẽ ngăn cản sự sinh sôi nảy nở của các vi khuẩnNước ion, bình lọc nước ion. tạo nước ion kiềm bằng các đá khoáng tự nhiên, giúp nâng cao độ PH, chia tách nhỏ các phân tử nước giúp cơ thể hấp thụ dễ dàng. Bình lọc nước ion. Khi cuộc sống ngày càng phát triển, khách hàng ngày càng quan tâm đến sức khỏe của mình, và một trong những thiết bị khách hàng muốn đầu tư để bảo vệ sức khỏe đó chính là máy lọc nước, bình lọc nước hay thiết bị lọc nước. Và Bình lọc nước ion lại càng được khách hàng chú ý hơn hết vì đây là một trong những thiết bị lọc nước tốt hàng đầu hiện nay. Nói đến ion người ta sẽ nghĩ ngay đến nước ion kiềm là loại nước được tạo ra nhờ quá trình khử điện phân hay còn gọi là nước điện giải. Nước ion kiềm không dùng bất kì một loại hóa chất nào để nâng độ PH lên cao.

lọc nước karofi 300 – 400 lít/giờ.Nguồn nước: nước máy ,nước giếng, nhiễm cặn, có mùi clo, mùi hôi, v.v.v.Cấu tạo bộ lọc: 03 cấp lọc: 1 Lọc cặn, 2 3 Lọc mùi tanh, hôi, loại bỏ clo dư có trong nước.Thời gian BH: 24 tháng.Vị trí lắp đặt: dưới Lavabo bếp hoặc đầu nguồn nước cần xử lý.Lõi số 1: Lọc cặn PP 5 mcr.+ Chức năng: loại bỏ cặn, hỗ trợ lọc phèn (nếu còn) cho nguồn nước đầu ra trước khi sử dụng.+ Vật liệu lọc: sợi PP cao cấp.+ Công suất: 3.000 lít/lõi (3 tháng).+ Chi phí thay lõi: 30.000 vnđ/lõi.Lõi số 2 Carbon GAC.+ Chức năng: loại bỏ mùi tanh, hôi, mùi bùn, clo dư ra khỏi nguồn nước.+ Vật liệu lọc: than hoạt tính loại I cao cấp dạng hạt sản xuất tại Việt Nam, Có độ hoạt hóa cao, kích thước hạt 4*8.+ Công

bảo an toàn.Thiết kế hiện đại dạng đứng sàn và để bàn.Được thử nghiệm đạt chất lượng tại nhà máy tại Thái Lan.Bảo hành 1 năm.Máy lọc nước, Series TX gồm 5-7 lõi lọc chất lượng cao, lõi kiềm, lõi khoáng và bộ đèn UV có khả năng loại bỏ những hạt có kích cỡ 0.0001 micron, clo, ion, kim loại nặng, chất độc hại, hơn 99% loại vi khuẩn, vi rút và đồng thời tạo nước kiềm và nước khoáng giúp cân bằng độ pH và khoáng chất bên trong cơ thể.Download Brochure.Lõi lọc PP:Làm từ sợi polypropylene.Loại bỏ bụi bẩn, chất độc hại dưới 5 micron.Tu.i th.> 6 tháng.Filter.Lõi lọc CTO:Làm từ than hoạt tính.Loại bỏ clo và mùi vị khó chịu.Tuổi thọ > 6 tháng.Filter01.Lõi lọc GAC:Làm từ than hoạt tính dạng hạt.Loại bỏ máy lọc nước ở vinh. .