【2-1-2017】 Căn hộ quận 9 | Tư vấn bất động sản Vincity tại TP. HCM

chung cu vincity khu đất vàng ngay trung tâm TP HCM có diện tích quy hoạch 25,3ha do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Dự án sở hữu hai mặt tiền thuộc đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh và nằm sát sông Sài Gòn thơ mộng.Đặc biệt, nhà ga số 3 tuyến METRO Bến Thành - Suối Tiên ở ngay trong khuôn viên dự án. Khi hoàn thành, tuyến metro này sẽ kết nối Vinhomes Golden River với Vinhomes Central Park, tạo nên thế liên hoàn độc đáo, liên kết hai khu đô thị đẳng cấp bậc nhất thành phố. Đây là khu đô thị duy nhất hội đủ 3 yếu tố “gần trung tâm, gần sông và gần đường". Đô thị sinh thái ven sông duy nhất tại quận 1Vinhomes Golden River là khu đô thị sinh thái ven sông duy nhất phá vỡ quy luật “ngoại ô”

vinhomes la seine, du an vinhomes la seine, can ho vinhomes la seine

Đối với mức thu nhập bình quân của người dân Việt Nam thì phân khúc căn hộ bình dân giá rẻ có mức nhu cầu mua lớn và luôn ổn định. Nhưng trên thực tếnhững dự án thuộc phân khúc này thường ít dành được sự đầu tư chuẩn, và chúng ta hãy cùng điểm lại một số hạn chế về dòng sản phẩm nhà ở này:
☑ Mật độ cư dân sinh sống cực kỳ lớn
☑ Căn hộ Chỉ đơn thuần là có chức năng để ở, vì không có nhiều hạ tầng tiện ích trong dự án
☑ Chất lượng nhà ở không cao
☑ Ít có những chính sách ưu đãi hoặc hỗ trợ thanh toán mua nhà
☑ Dự án nằm ở vị trí không được đẹp, xa trung tâm, xung quanh cơ sở hạ tầng kém
☑ Cơ sở vật chất bên trong tòa nhà chém, hệ thống PCCC , đơn vị vận hành chưa tốt.
☑ Cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng về chủ đầu tư nếu không muốn gặp rủi ro.
vincity hcm, căn hộ vincity hcm, dự án vincity hcm, vincity, căn hộ vincity, dự án vincity, vincity quận 9, căn hộ vincity quận 9, dự án vincity quận 9, vincity quận 7, căn hộ vincity quận 7, dự án vincity quận 7, vincity quận 2, căn hộ vincity quận 2, dự án vincity quận 2

vinhomes la seine Vị trí dự án càng đẹp thì sẽ được khách hàng và chủ đầu tư ưu tiên lựa chọn, sức hấp dẫn tăng cao và Vinhomes Golden River đã làm được điều này. Sở hữu vị trí kim cương giữa lòng thành phố lớn, dự án Vinhomes Golden River đã khẳng định đẳng cấp cũng như giá trị của một dòng sản phẩm cao cấp Vinhomes.Tiện ích hoàn hảo tại Vinhomes Golden RiverTại Vinhomes Golden River, toàn bộ hệ thống tiện ích của dự án đều đạt tiêu chuẩn 5 sao, chất lượng quốc tế. Với mô hình của một thành phố thu nhỏ, Vinhomes Golden có đầy đủ những tiện ích cần thiết, độc đáo cho người dân tại nội khu dự án, thậm chí còn sang trọng, chất lượng dịch vụ tốt hơn rất nhiều so với những sản phẩm tiện ích trong thành phố

khu đô thị vincity hcm, chung cư vincity hcm

Nhận thấy tiềm năng và xu hướng của dòng sản phẩm BĐS giá rẻ trong năm 2017, Vingroup đã giới thiệu ra thị trường “thương hiệu Vin city” , với những ưu thế vượt trội sau:
☑ Uy tín từ chủ đầu tư
☑ Nguồn vốn đầu tư vào dự án khủng
☑ Vị trí của các dự án thường đẹp
☑ Là đơn vị có kinh nghiệm phát triển và vận hành dự án
☑ Có đội ngũ bán hàng hùng hậu, truyền thông thương hiệu tốt, Các dự án của “Vin” có tính thanh khoản tốt
☑ Công nghệ xây dựng hiện đại, xây với quy mô lớn số lượng nhiều, nên chi phí xây dựng sẽ giảm.
☑ Những giá trị khác đến từ việc trải nghiệm những hạ tầng tiện ích dịch vụ chuẩn Vingroup
☑ Luôn có ngân hàng bảo lãnh nguồn tiền.
vincity vingroup quận 9 Sự cẩn trọng đến từng chi tiết sẽ mang đến một diện mạo đẳng cấp cho cả khu phố khi hình thành. Điểm nhấn quan trọng nhất tại khu vực Shophouse Vinhomes Central Park chính là việc lắp đặt hệ thống pin mặt trời tại lối bộ hành và trên mỗi căn nhà nhằm tạo ra một nguồn năng lượng xanh, bền vững dự sẽ mang đến hiệu quả kinh tế vừa góp phần tạo nên một môi trường sống trong lành, bền vững nhất. Nếu như TP.HCM được xem như là thành phố đáng sống thì Shophouse Vinhomes sẽ là dự án đáng đầu tư nhất. Theo ý kiến của một nhà đầu tư BĐS họ đã đưa ra 3 lý do khiến khách hàng cảm thấy hào hứng với mô hình shophouse này, đó chính là: tính khả thi của dự án, tỷ suất lợi nhuận và độ an toàn.

vincity vingroup, căn hộ vincity vingroup

PHÒNG KINH DOANH
【Dự án nhà ở căn hộ giá rẻ VINCITY HCM】
HOTLINE: ☎0915.755.295